Bánh Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaskan nhỏ xinh
Bánh Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaskan nhỏ xinh
Phục vụ những chiếc bánh cua nhỏ xinh này với nước sốt rémoulade hoặc cocktail yêu thích sẽ là một món món khai vị hoàn hảo. Bánh cua, một món ăn truyền thống của miền Nam được làm bằng cách chiên ngập dầu bột ngô để có một lớp vỏ ngoài thơm giòn. Được phục vụ với nước sốt đặc sệt có kem, những miếng bánh cua mặn này là một lựa chọn tuyệt vời cho một bữa ăn nhẹ hoặc một món khai vị ấn tượng.
Món ăn này bạn có thể đông lạnh và rã đông đến 3 tháng sau đó vẫn có thể sử dụng.
Thực hành: 25 phút Tổng: 35 phút Năng suất: Thực hiện khoảng 32 cái
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce = 0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Khuấy đều hỗn hợp bột ngô, bột mì, hành lá, ớt chuông, đường và muối trong một tô lớn. Cho thịt cua, trứng và bia vào khuấy đều cho đến khi vừa. Để yên 10 phút. Đổ dầu đến độ sâu 2 inch vào nồi; nhiệt đến 360 °. Thả từng viên vào dầu nóng và chiên từng mẻ từ 2 đến 3 phút hoặc cho đến khi vàng nâu, trở mặt một lần. Ăn kèm với rémoulade hoặc nước sốt cocktail yêu thích của bạn. |
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/crab-cake-hush-puppies
0 Bình luận bài viết