Bánh Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaskan nhỏ xinh

Vân Anh 3 năm trước 1142 lượt xem

Bánh Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaskan nhỏ xinh

Phục vụ những chiếc bánh cua nhỏ xinh này với nước sốt rémoulade hoặc cocktail yêu thích sẽ là một món  món khai vị hoàn hảo. Bánh cua, một món ăn truyền thống của miền Nam được làm bằng cách chiên ngập dầu bột ngô để có một lớp vỏ ngoài thơm giòn. Được phục vụ với nước sốt đặc sệt có kem, những miếng bánh cua mặn này là một lựa chọn tuyệt vời cho một bữa ăn nhẹ hoặc một món khai vị ấn tượng. 

Món ăn này bạn có thể đông lạnh  và rã đông đến 3 tháng sau đó vẫn có thể sử dụng.

Thực hành: 25 phút    Tổng: 35 phút     Năng suất: Thực hiện khoảng 32 cái

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 1 cốc hỗn hợp bột nổi self-rising white cornmeal mix 

  • ½ chén bột mì tự nổi

  • 3 củ hành lá, thái mỏng

  • ½ chén ớt chuông đỏ thái nhỏ

  • 1 thìa đường

  • ¼ muỗng cà phê muối

  • 8 ounce thịt cua tươi, đã chọn

  • 1 quả trứng to

  • ¾ cốc bia

  • Dầu thực vật

Lưu ý: 1 ounce = 0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Khuấy đều hỗn hợp bột ngô, bột mì, hành lá, ớt chuông, đường và muối trong một tô lớn. 

Cho thịt cua, trứng và bia vào khuấy đều cho đến khi vừa. Để yên 10 phút. 

Đổ dầu đến độ sâu 2 inch vào nồi; nhiệt đến 360 °. Thả từng viên vào dầu nóng và chiên từng mẻ từ 2 đến 3 phút hoặc cho đến khi vàng nâu, trở mặt một lần. 

Ăn kèm với rémoulade hoặc nước sốt cocktail yêu thích của bạn.

 

Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/crab-cake-hush-puppies

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn