Bánh cua nhỏ xinh dùng kèm với nước sốt chanh
Bánh cua nhỏ xinh dùng kèm với nước sốt chanh
Những chiếc Bánh Cua Bánh Mì Bắp Nhỏ Với Nước Sốt Chanh-Caper này sẽ tạo nên một món khai vị thơm ngon và đầy màu sắc cho ngày lễ. Bất kỳ chiếc bánh đa cua nào còn sót lại đều tuyệt vời với salad rau xanh.
Năng suất:
16 phần ăn (khẩu phần: 1 bánh sơ cua và khoảng 1 thìa cà phê hỗn hợp sốt mayonnaise)
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 83 calo; calo từ chất béo 35%; chất béo 3,2g; chất béo bão hòa 0,6g; chất béo đơn 0,8g; chất béo đa 0,3g; chất đạm 7,4g; cacbohydrat 6,4g; chất xơ 0,5g; cholesterol 38mg; sắt 0,6mg; natri 317mg; canxi 54mg.
Thành phần |
Cách làm |
Nước xốt:
Bánh cua:
|
Bước 1 Để chuẩn bị nước sốt, hãy kết hợp 8 thành phần đầu tiên; sự ớn lạnh. Bước 2 Làm nóng lò ở 400 °. Bước 3 Để chế biến bánh cua, đun nóng dầu trong chảo chống dính ở lửa vừa và cao. Thêm hành tây, ớt chuông và tỏi vào chảo; xào 3 phút. Cho ra khỏi bếp để mát. Kết hợp hỗn hợp ớt chuông, 1/4 cốc sốt mayonnaise và 6 thành phần tiếp theo (thông qua Old Bay); khuấy trứng. Gấp trong Bánh mì bơ sữa ngô và thịt cua. Múc hỗn hợp thành 16 phần (mỗi phần khoảng 1/4 cốc) lên 2 khay nướng có tráng nước xịt nấu ăn. Đậy nhẹ và để trong tủ lạnh 1 giờ. Mở nắp và nướng ở nhiệt độ 400 ° trong 12 phút hoặc cho đến khi chín vàng nhẹ. Lấy thìa kim loại ra khỏi khay nướng. Ăn kèm với nước sốt. Trang trí với lá hành, nếu muốn.
|
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/mini-corn-bread-crab-cakes-with-lemon-caper-sauce
0 Bình luận bài viết