Bánh cua nhỏ xinh dùng kèm với nước sốt chanh

Vân Anh 3 năm trước 1440 lượt xem

Bánh cua nhỏ xinh dùng kèm với nước sốt chanh

Những chiếc Bánh Cua Bánh Mì Bắp Nhỏ Với Nước Sốt Chanh-Caper này sẽ tạo nên một món khai vị thơm ngon và đầy màu sắc cho ngày lễ. Bất kỳ chiếc bánh đa cua nào còn sót lại đều tuyệt vời với salad rau xanh.

Năng suất:

16 phần ăn (khẩu phần: 1 bánh sơ cua và khoảng 1 thìa cà phê hỗn hợp sốt mayonnaise)

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 83 calo; calo từ chất béo 35%; chất béo 3,2g; chất béo bão hòa 0,6g; chất béo đơn 0,8g; chất béo đa 0,3g; chất đạm 7,4g; cacbohydrat 6,4g; chất xơ 0,5g; cholesterol 38mg; sắt 0,6mg; natri 317mg; canxi 54mg.

Thành phần

Cách làm

Nước xốt:

  • ⅓ chén mayonnaise giảm béo
  • 1 ½ muỗng canh hẹ tươi cắt nhỏ
  • 1 thìa nụ bạch hoa, để ráo và cắt nhỏ
  • ¼ muỗng cà phê vỏ chanh bào
  • 2 thìa cà phê nước cốt chanh tươi
  • ¼ thìa nước sốt ớt cay (chẳng hạn như Tabasco)
  • ⅛ muỗng cà phê tỏi băm
  • Hạt tiêu đen mới xay

Bánh cua:

  • 2 thìa cà phê dầu ô liu
  • ½ chén hành lá cắt lát
  • ⅓ chén ớt chuông đỏ thái hạt lựu
  • ⅓ chén ớt chuông xanh thái hạt lựu
  • 1 tép tỏi băm nhuyễn
  • ¼ chén mayonnaise giảm béo
  • 2 thìa hẹ tươi cắt nhỏ
  • 2 muỗng canh mùi tây tươi băm nhỏ
  • ½ thìa cà phê vỏ chanh
  • 1 thìa nước chanh tươi
  • 1 thìa súp nước sốt ớt cay
  • 1 thìa cà phê (30%-không-natri) gia vị Old Bay
  • 1 quả trứng lớn, đánh nhẹ
  • 2 cốc bánh mì bơ sữa vụn
  • 1 pound thịt cua, bỏ vỏ
  • Xịt nấu ăn
  • Hành tươi (tùy chọn)

 

Bước 1

Để chuẩn bị nước sốt, hãy kết hợp 8 thành phần đầu tiên; sự ớn lạnh.

Bước 2

Làm nóng lò ở 400 °.

Bước 3

Để chế biến bánh cua, đun nóng dầu trong chảo chống dính ở lửa vừa và cao.

Thêm hành tây, ớt chuông và tỏi vào chảo; xào 3 phút. Cho ra khỏi bếp để mát. Kết hợp hỗn hợp ớt chuông, 1/4 cốc sốt mayonnaise và 6 thành phần tiếp theo (thông qua Old Bay); khuấy trứng.

Gấp trong Bánh mì bơ sữa ngô và thịt cua. Múc hỗn hợp thành 16 phần (mỗi phần khoảng 1/4 cốc) lên 2 khay nướng có tráng nước xịt nấu ăn.

Đậy nhẹ và để trong tủ lạnh 1 giờ. Mở nắp và nướng ở nhiệt độ 400 ° trong 12 phút hoặc cho đến khi chín vàng nhẹ.

Lấy thìa kim loại ra khỏi khay nướng. Ăn kèm với nước sốt. Trang trí với lá hành, nếu muốn.

 

 

 

Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/mini-corn-bread-crab-cakes-with-lemon-caper-sauce

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn