Bánh mì Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska nướng với cà rốt và hành lá

Vân Anh 2 năm trước 930 lượt xem

Bánh mì Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska nướng với cà rốt và hành lá

Những món khai vị ngon này được làm bằng bánh mì nguyên cám và được phủ lên trên là hỗn hợp cua, nước tương, hành lá, sriracha và hạt mè.

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 24 (1/4 inch-dày) bánh mì baguette nguyên hạt

  • ½ chén thịt cua Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska, bỏ vỏ, chia nhỏ

  • ½ chén cà rốt hoặc rau mùi cắt hạt lựu

  • 2 thìa cà phê nước tương có hàm lượng natri thấp hơn

  • 1 ½ thìa cà phê dầu mè đen

  • 1 thìa cà phê dầu đậu phộng

  • ¼ chén hành lá thái nhỏ

  • 1 thìa gừng tươi gọt vỏ bào

  • ½ thìa cà phê Sriracha (sốt ớt cay, chẳng hạn như Huy Fong)

  • 1 thìa hạt mè, nướng

Lưu ý: 1 ounce = 0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Bước 1

Làm nóng lò ở 450 °.

Bước 2

Xếp các lát bánh mì thành từng lớp trên khay nướng. Nướng ở 450 ° trong 4 phút hoặc cho đến khi chín vàng. Lấy ra khỏi lò, để các lát bánh mì trên khay nướng.

Bước 3

Cho 1/4 chén cua, cà rốt, nước tương, dầu mè và dầu đậu phộng vào máy xay thực phẩm; xử lý trong khoảng 1 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp mịn, cạo các mặt xuống nếu cần. Chuyển sang tô. Cho 1/4 chén thịt cua còn lại, hành lá, gừng và sốt ớt vào xào.

Bước 4

Phết khoảng 2 thìa cà phê hỗn hợp cua lên mỗi lát bánh mì. Rắc đều mè rang lên trên. Nướng ở nhiệt độ 450 ° trong 7 phút hoặc cho đến khi chóp  bánh chín vàng. Để nguội trong vài phút trước khi dùng ấm hoặc ở nhiệt độ phòng.

 

Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/crab-toast-carrot-scallion

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn