Bánh mì Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska nướng với cà rốt và hành lá
Bánh mì Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska nướng với cà rốt và hành lá
Những món khai vị ngon này được làm bằng bánh mì nguyên cám và được phủ lên trên là hỗn hợp cua, nước tương, hành lá, sriracha và hạt mè.
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce = 0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Bước 1 Làm nóng lò ở 450 °. Bước 2 Xếp các lát bánh mì thành từng lớp trên khay nướng. Nướng ở 450 ° trong 4 phút hoặc cho đến khi chín vàng. Lấy ra khỏi lò, để các lát bánh mì trên khay nướng. Bước 3 Cho 1/4 chén cua, cà rốt, nước tương, dầu mè và dầu đậu phộng vào máy xay thực phẩm; xử lý trong khoảng 1 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp mịn, cạo các mặt xuống nếu cần. Chuyển sang tô. Cho 1/4 chén thịt cua còn lại, hành lá, gừng và sốt ớt vào xào. Bước 4 Phết khoảng 2 thìa cà phê hỗn hợp cua lên mỗi lát bánh mì. Rắc đều mè rang lên trên. Nướng ở nhiệt độ 450 ° trong 7 phút hoặc cho đến khi chóp bánh chín vàng. Để nguội trong vài phút trước khi dùng ấm hoặc ở nhiệt độ phòng. |
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/crab-toast-carrot-scallion
0 Bình luận bài viết