Bánh mì kẹp tôm hùm nhỏ

Vân Anh 3 năm trước 2963 lượt xem

BÁNH MÌ KẸP TÔM HÙM NHỎ

Món bánh mì kẹp này phù hợp cho bữa sáng, dùng kèm cà phê sữa nóng hoặc nước ép, bổ sung năng lượng cho cả ngày dài, chúc bạn thành công.

NGUYÊN LIỆU

 

CÁCH CHẾ BIẾN

  • 1/2 chén sốt mayonnaise toàn trứng
  • 1 quả chanh lớn, vỏ xay mịn
  • 1 muỗng canh nước cốt chanh
  • 1 con tôm hùm lớn, bỏ thịt, thái nhỏ
  • 9 lát bánh mì sandwich trắng
  • 9 lát bánh mì sandwich nguyên cám
  • 60g bơ mềm
  • 1/2 chén cỏ linh lăng

 

 

Bước 1

Cho sốt mayonnaise, vỏ chanh, nước cốt chanh, muối, tiêu vào một cái bát.

Đặt 3 lát bánh mì trắng và 3 lát bột mì nguyên cám lên một mặt phẳng.

Rải đều nước sốt lên trên, sau đó đến tôm hùm băm nhỏ.

Bước 2

Phết bơ lên cả hai mặt của bánh mì nguyên cám, đặt lên trên tôm hùm

Bước 3

Tiếp theo là đặt cỏ linh lăng lên trên bánh mì nguyên cám.

Phết hỗn hợp mayonnaise còn lại lên trên bánh mì trắng. Đặt bánh mì trắng lên trên cỏ đinh lăng.

Cắt bánh mì sandwichs và cho lên đĩa.

Bọc màng bọc và cất tủ lạnh nếu muốn dự trữ.

Nguồn dịch: https://www.taste.com.au/recipes/little-lobster-finger-sandwiches/18b925c2-ab74-4848-b151-c525f0adb6ea

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn