Bánh mì kẹp tôm hùm nhỏ
BÁNH MÌ KẸP TÔM HÙM NHỎ
Món bánh mì kẹp này phù hợp cho bữa sáng, dùng kèm cà phê sữa nóng hoặc nước ép, bổ sung năng lượng cho cả ngày dài, chúc bạn thành công.
NGUYÊN LIỆU
|
CÁCH CHẾ BIẾN |
|
Bước 1 Cho sốt mayonnaise, vỏ chanh, nước cốt chanh, muối, tiêu vào một cái bát. Đặt 3 lát bánh mì trắng và 3 lát bột mì nguyên cám lên một mặt phẳng. Rải đều nước sốt lên trên, sau đó đến tôm hùm băm nhỏ. Bước 2 Phết bơ lên cả hai mặt của bánh mì nguyên cám, đặt lên trên tôm hùm Bước 3 Tiếp theo là đặt cỏ linh lăng lên trên bánh mì nguyên cám. Phết hỗn hợp mayonnaise còn lại lên trên bánh mì trắng. Đặt bánh mì trắng lên trên cỏ đinh lăng. Cắt bánh mì sandwichs và cho lên đĩa. Bọc màng bọc và cất tủ lạnh nếu muốn dự trữ. |
Nguồn dịch: https://www.taste.com.au/recipes/little-lobster-finger-sandwiches/18b925c2-ab74-4848-b151-c525f0adb6ea
0 Bình luận bài viết