Bánh mì nướng bơ King Crab

Vân Anh 11 tháng trước 202 lượt xem

Bánh mì nướng bơ King Crab (Alaska từ Scratch)

Giá trị dinh dưỡng

Lượng calo 185

Lượng calo từ chất béo 57%

 

Tổng chất béo

11g

Chất béo bão hòa

6g

Cholesterol

169mg

Natri

905mg

Tổng Carbohydrate

1g

Chất xơ

0g

Chất đạm

17g

Canxi

61mg

Axit béo omega 3

200mg

 

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 1 quả bơ chín
  • 1 quả chanh cắt hạt nêm, Muối
  • lát bánh mì Pháp nướng
  • 1⁄2 chén thịt cua hoàng đế Alaska
  • 1 thìa hành tươi cắt nhỏ

Công thức do đầu bếp Maya Wilson cung cấp

 

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Bước 1

Nghiền quả bơ

Cắt đôi quả bơ và bỏ hạt đi. Múc bơ ra bát. Dùng nĩa nghiền thật nhuyễn quả bơ. Vắt 2 thìa cà phê nước ép chanh lên quả bơ. Nêm muối cho vừa ăn, khuấy đều. Phết bơ lên ​​bánh mì nướng.

Bước 2

Chuẩn bị cua và thưởng thức

Cho thịt cua ra bát. Vắt một quả chanh lên trên cua, đảo đều cho áo thấm. Nêm muối cho vừa ăn. Chia đều phần cua cho cả hai lát bánh mì nướng. Rắc càng cua với lá hẹ. Ăn kèm với chanh nêm ở bên.

 

 

Nguồn dịch: https://www.alaskaseafood.org/recipe/king-crab-avocado-toast-alaska-from-scratch/

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn