Bánh mì nướng bơ King Crab
Bánh mì nướng bơ King Crab (Alaska từ Scratch)
Giá trị dinh dưỡng
Lượng calo 185 |
Lượng calo từ chất béo 57%
|
Tổng chất béo |
11g |
Chất béo bão hòa |
6g |
Cholesterol |
169mg |
Natri |
905mg |
Tổng Carbohydrate |
1g |
Chất xơ |
0g |
Chất đạm |
17g |
Canxi |
61mg |
Axit béo omega 3 |
200mg |
Thành phần
|
Cách chế biến |
Công thức do đầu bếp Maya Wilson cung cấp
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Bước 1 Nghiền quả bơ Cắt đôi quả bơ và bỏ hạt đi. Múc bơ ra bát. Dùng nĩa nghiền thật nhuyễn quả bơ. Vắt 2 thìa cà phê nước ép chanh lên quả bơ. Nêm muối cho vừa ăn, khuấy đều. Phết bơ lên bánh mì nướng. Bước 2 Chuẩn bị cua và thưởng thức Cho thịt cua ra bát. Vắt một quả chanh lên trên cua, đảo đều cho áo thấm. Nêm muối cho vừa ăn. Chia đều phần cua cho cả hai lát bánh mì nướng. Rắc càng cua với lá hẹ. Ăn kèm với chanh nêm ở bên.
|
Nguồn dịch: https://www.alaskaseafood.org/recipe/king-crab-avocado-toast-alaska-from-scratch/
0 Bình luận bài viết