Bánh mì nướng Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska tỏi và hành tím

Vân Anh 3 năm trước 1886 lượt xem

Cách làm món Bánh mì nướng Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska tỏi và hành tím

Bạn có tin hay không, bánh mì nướng còn ngon hơn cả bữa sáng mà bạn vừa dùng đó; trên thực tế, nó thực sự là một món khai vị thực sự sang trọng cho ngày lễ.

Hãy để tôi làm rõ. Khi tôi nói "bánh mì nướng", tôi không nói về chiếc bánh mì nguyên cám giòn với một chút bơ mà bạn ăn trên đường ra khỏi nhà vào buổi sáng.

Không! Tôi đang nói về một lát bánh mì bột chua giòn, vàng, phủ bên trên là lớp thịt cua đậm đà tỏi và hành tây ấm áp, kết thúc với aioli thì là chanh và trang trí một chút lá mầm xanh đầy hương đầy hương vị.

Tôi đã nói với bạn đây không phải là bánh mì nướng bình dân của bạn! Nếu bạn đang muốn đánh thức vị giác của mình trong mùa lễ này, tôi khuyên bạn nên thêm món này vào thực đơn của mình.

Thành phần

 

Cách chế biến

Đối với món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska

  • 6 lát bánh mì bột chua tươi của Heinen
  • 1/2 chén thịt cua
  • 1/2 củ hành tím băm nhuyễn
  • 3 nhánh tỏi tươi băm nhuyễn
  • 6 muỗng canh Bơ thuần chay của Miyoko
  • 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. rau kinh giới
  • 1 muỗng cà phê. bột hành tây
  • 1/4 quả chanh, nước ép
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

Đối với món Chanh thì là Aioli

  • 1/3 cốc sữa chua Hy Lạp 0%
  • 1/4 cốc Stonewall Kitchen chanh thảo mộc aioli
  • 1 muỗng canh. thì là tươi, cắt nhỏ
  • 1/4 quả chanh, nước ép

Đối với Trang trí

  • 1 cốc microgreen
  • 1 muỗng canh. Nước sốt tỏi Garlic Expressions
  • Một vài nhánh thì là tươi
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

 

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

 

Làm nóng lò nướng của bạn ở 375 ° F. Đặt các lát bánh mì chua lên khay nướng có lót giấy bạc. Chia 4 muỗng canh. bơ giữa các lát và phết một lớp mỏng trên mỗi lát. Nướng trong 8-10 phút cho đến khi hơi vàng và giòn khi chạm vào.

Thêm 2 muỗng canh bơ còn lại vào chảo cỡ vừa và đun chảy ở lửa vừa. Khi nó bắt đầu nổi bọt, thêm hành tím và nấu trong 2 phút cho đến khi chúng bắt đầu chuyển sang màu caramel.

Thêm tỏi, hạt nêm và nước cốt chanh. Đảo đều và để khoảng 1 phút cho đến khi tỏi bắt đầu chuyển sang màu vàng nâu thì cho thịt cua vào và tắt bếp. Khuấy cho đến khi đun nóng và thấm gia vị.

Để làm aioli, thêm sữa chua Hy Lạp, aioli chanh thảo mộc Stonewall Kitchen, thì là và nước cốt chanh vào bát trộn và khuấy đều để kết hợp.

Phết một lớp dày aioli lên từng lát bánh mì nướng chua, sau đó phủ lên trên một vài thìa hỗn hợp tỏi hành và cua.

Đối với trang trí, rắc ít rau và nước sốt tỏi, cùng thì là, muối và tiêu cho đến khi phù hết chiếc bánh mì nướng.

Phục vụ trên một đĩa ăn đậm chất lễ hội và thưởng thức cho bữa nửa buổi hoặc món khai vị trước bữa tối.

 

 

Nguồn dịch: https://www.heinens.com/recipes/crispy-garlic-and-shallot-crab-toasts/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn