Bánh nướng Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska rán phồng
Bánh nướng Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska rán phồng
Khẩu phần: 6 phần ăn
Thông tin dinh dưỡng
1 khẩu phần: Calo 230; Tổng chất béo 13g; Cholesterol 189mg; Natri803mg; Carbohydrate toàn phần 8g; Protein19
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce = 0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Đặt giá nướng ở mức thấp nhất của lò và làm nóng trước đến 400 ° F. Cho Bơ và bột mì vào đĩa súp 2 lít hoặc đĩa nướng thủy tinh 9x13 inch. Nếu sử dụng đĩa súp, hãy sử dụng đĩa có lòng rộng 4 inch được làm từ dải lá nhôm gấp lại buộc xung quanh đĩa. Ngoài ra bơ và giấy bạc. Trong chảo vừa, nấu hành lá với 1 muỗng canh bơ ở lửa vừa, khoảng 1 phút cho mềm. Cho thịt cua vào nấu, đảo đều 1-2 phút. Lớp dưới cùng của món ăn đã xong. Trong một chảo vừa, đun chảy 2 muỗng canh bơ còn lại ở lửa vừa và cao. Khi bơ nổi bọt, thêm bột mì vào nấu, khuấy đều trong 1 phút. Xay nhuyễn cà chua. Dần dần đánh bông trong sữa ấm. Đun sôi, khuấy cho đến khi nước sốt đặc và mịn, trong 1-2 phút. Nêm ớt cayenne và muối. Lấy ra khỏi bếp và đánh bông lòng đỏ trứng gà. Cho phô mai Parmesan vào khuấy đều. Trong một bát lớn, đánh lòng trắng trứng và kem tươi đến độ cứng. Gấp nước sốt vào lòng trắng bằng những động tác vuốt rộng nhẹ nhàng. Đổ thịt cua lên trên. Đặt món ăn vào lò nướng và ngay lập tức giảm nhiệt xuống 275 ° F. Nướng 25 phút, cho đến khi bánh phồng và vàng ở trên và hơi gồ ghề ở giữa. Phục vụ ngay lập tức |
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/crab-souffle
0 Bình luận bài viết