Bánh Taco tôm hùm cho bữa sáng cuối tuần
Bánh Taco Tôm Hùm cho bữa sáng cuối tuần
Chuẩn bị: 5 phút Tổng thời gian :10 phút Khẩu phần : 1 bánh tacos
Đối với một số người miền bắc nếu chưa được thưởng thức món tôm hùm cuộn đầu tiên thì chưa phải mùa hè đến. Nếu bạn không lên kế hoạch cho chuyến đi đến Maine trong tương lai gần( hoặc bạn không thích có quá nhiều mayo trên một chiếc sanwich( thì món bánh taco cuộn tôm hùm sinh ra là để dành cho bạn.
Kết hợp với phần thịt tôm hùm mềm cùng với phần trứng sốt kem thay cho salad tôm hùm mayonnaise-y, món bay taco cuộn tôm hùm được làm từ bánh mì nướng xém xém thay vì bánh mì xúc xích nhỏ thông thường.
Có thể những người thích ăn món bánh mì cuộn tôm hùm sẽ qua món này, nhưng hãy thử một lần xem. Trộn trứng với Mascarpone, một loại phô mai kem Ý và nhiều bơ. Từ từ tráng trứng trong chảo, sau đó cho miếng đuôi tôm hùm đã nấu chín vào và vắt một ít nước cốt chanh. Đặt trứng vào bánh tortilla còn ấm, thêm vài miếng thịt tôm hùm để tạo sự may mắn, sau đó rắc cà chua xắt nhỏ và thì là. Để món taco thêm đậm đà, chúng ta có thể ăn kèm với salad rau tươi, giòn (hãy thử dưa chuột, hành tím với dầu và giấm rượu vang đỏ) và cocktail Mimosa.
Thành phần
|
Cách chế biến |
|
Bước 1 Đánh đều trứng, mascarpone, bơ và vỏ chanh trong một bát vừa. Đổ vào một cái chảo nhỏ và nấu ở nhiệt độ trung bình thấp, khuấy thường xuyên, chỉ cho đến khi sữa bắt đầu hình thành những hạt nhỏ li ti. Thêm nước cốt chanh, muối, tiêu, và những miếng tôm hùm nhỏ. Nấu và khuấy thường xuyên, cho đến khi trứng nhẹ và bông. Loại bỏ khỏi nhiệt. Bước 2 Đặt bánh tortilla lên đĩa, phủ trên là hỗn hợp trứng, và trên cùng là những miếng tôm hùm lớn. Trang trí với cà chua và thì là, và sẵn sàng thưởng thức. |
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/extracrispy/make-a-lobster-roll-breakfast-taco-this-weekend
0 Bình luận bài viết