Bánh tráng cuộn tôm hùm và bơ dùng kèm với nước sốt xoài Coulis
Bánh tráng cuộn tôm hùm và bơ dùng kèm với nước sốt xoài Coulis
Chuẩn bị: 1 giờ 5 phút Tổng thời gian: 1 giờ 5 phút Khẩu phần : 6 phần (mỗi người 2 cái)
Giá trị dinh dưỡng mỗi khẩu phần
Calo |
Chất béo |
Chất đạm |
Natri |
Cholesterol |
Chất bột đường |
388 |
24,6g |
19,4g |
779,6mg |
54,5mg |
23,7g |
Công thức kết hợp ẩm thực châu Á này mang hương vị mùa hè tươi mát. Sử dụng loại bơ Haas là tốt nhất nếu có thể. Tôm hùm có gai, đá hoặc Maine đều có thể sử dụng trong công thức này.
Nguyên liệu
|
Cách chế biến |
Đối với Xoài Coulis:
Đối với món bánh cuốn mùa hè:
Lưu ý : 1oz(ounce) = 0,028kg 1 pound = 0,45kg 1 inch = 2.54cm |
Bước 1 Chuẩn bị nước sốt bằng cách xay nhuyễn xoài, rượu mirin, nước cốt chanh và dầu ô liu cho đến khi nhuyễn trong máy xay. Nêm nếm với muối và để trong tủ lạnh cho đến khi sử dụng Bước 2 Ngâm bánh tráng vào bát nước ấm cho đến khi mềm, khoảng 30 giây. Nhẹ nhàng giũ sạch nước thừa và đặt lên bề mặt làm việc. Đặt một ít tôm hùm thái lát, quả bơ, mizuna, bạc hà, rong biển, trái tim cọ và nấm thành một dải ở mép dưới của miếng chả giò. Gấp bánh như gói bánh cuốn thông thường, lặp lại với các cái còn lại Bước 3 Để thưởng thức, cắt từng cuộn theo đường chéo, và ăn kèm cùng nước sốt xoài. |
Nguồn dịch: https://www.allrecipes.com/recipe/106271/lobster-and-avocado-summer-roll-with-mango-coulis/
0 Bình luận bài viết