Bí quyết làm món Gazpacho cà chua truyền thống với tôm hùm
Bí quyết làm món Gazpacho cà chua truyền thống với tôm hùm
Chuẩn bị: 15 phút Nấu: 1 giờ Tổng thời gian :1 giờ 15 phút Khẩu phần : 6 phần ăn
Nguyên liệu
|
Cách chế biến |
Lưu ý : 1 pound = 0,45kg |
Bước 1 Cho 9 nguyên liệu đầu tiên, theo tỷ lệ như trong phần nguyên liệu, trong máy xay sinh tố cho đến khi mịn. Cho 1/2 chén ngò đã cắt nhỏ vào đảo đều. Làm lạnh ít nhất 1 giờ hoặc tối đa 1 ngày. Bước 2 Cắt đuôi tôm hùm thành hình huy chương, và cắt đôi mỗi càng thành 2 miếng. Bước 3 Cho crema, nước cốt chanh và nước cốt chanh vàng vào một cái bát nhỏ. Bước 4 Chia gazpacho cho 6 bát. Cho đều tôm hùm, hỗn hợp crema, và 1/4 chén ngò còn lại lên trên.
|
Nguồn: Nhà hàng Arrows, Ogunquit, Maine
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/heirloom-tomato-gazpacho-with-lobster
0 Bình luận bài viết