Cách làm burger tôm hùm và thịt xông khói
Surf N 'Turf Burger (Burger nướng với tôm hùm và thịt xông khói)
Bánh mì kẹp này giống như bất kỳ loại bánh mì kẹp thịt nào khác: với thịt bò xay thật ngon. Bạn nghĩ để món ăn ngon nhất, bạn sẽ muốn tự xay, tuy nhiên bạn sẽ cần thêm một số loại bột cho vào mới tạo sự kết dính và ngon hơn.
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo để miếng chả thịt bò có hương vị và kết cấu tốt nhất (Tomhumca sẽ dịch riêng một bài viết về các mẹo này, khách nhớ theo dõi trên website tomhum.com.vn nhé)
Tiếp theo chúng tôi sẽ cho một muỗng salad trộn tôm hùm ngon.
Tôm hùm là thứ nguyên liệu cao cấp, khi bạn nấu chín quá tạo thành vết nứt trên thân tôm, thịt tôm hùm sẽ dai như cao su. Bạn nên nướng chúng một chút sau đó ủ lò, thịt sẽ vừa chín tới, lại đậm đà hương vị.
Sau khi chả thịt và salad tôm hùm đã xong, bạn nên cho chút mayo, đây là sẽ cầu nối giữa tôm hùm và bánh mì kẹp thịt, một lát cà chua, một lá xà lách, có thể bỏ nếu không thích, một ít thịt xông khói, nén lại và món ăn hoàn tất
Công thức chi tiết tại đây nhé
NGUYÊN LIỆU |
CÁCH CHẾ BIẾN |
|
Cách thực hiện
|
Nguồn dịch: https://www.seriouseats.com/lobster-bacon-burger-recipe
https://www.seriouseats.com/the-burger-lab-how-to-make-surf-and-turf-burgers-bacon-and-lobster-topped-burgers
0 Bình luận bài viết