Cách chế biến món tôm hùm Martinis với Citrus Salsa

Vân Anh 1 tháng trước 83 lượt xem

Tôm hùm Martinis với Citrus Salsa

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 4 con tôm hùm, làm sạch và nấu chín
  • 3 quả cam, gọt vỏ và cắt miếng
  • 1 quả bưởi lớn, gọt vỏ và cắt múi
  • 1 quả ớt chuông đỏ, thái hạt lựu
  • ½ chén hành tím cắt lát mỏng
  • 1 ớt jalapeño, băm nhỏ
  • ¼ chén ngò tươi xắt nhỏ
  • ¼ cốc dầu thực vật
  • ⅓ cốc giấm táo
  • ⅓ cốc nước cam tươi
  • ¼ đến 1/2 thìa cà phê muối
  • ½ muỗng cà phê tiêu mới xay
  • Lá rau diếp
  • Trang trí: chuối chiên

Bước 1

Bỏ vỏ tôm hùm, giữ nguyên thịt càng. Thịt đuôi xắt mỏng. Trộn cam và 10 nguyên liệu tiếp theo trong một bát lớn. Thêm tôm hùm, đảo đều cho đến khi hòa quyện.

Bước 2

Múc hỗn hợp vào ly martini có lót rau diếp hoặc bát nhỏ.

Trang trí bằng chuối chiên, nếu muốn.

 

 

Nguồn dịch:  https://www.myrecipes.com/recipe/lobster-martinis-with-citrus-salsa

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn