Cách chế biến món tôm hùm Ravioli
Cách chế biến món tôm hùm Ravioli
Ai bảo một bữa ăn được tổ chức nhanh gọn thì không thể cảm thấy sang trọng, công thức làm món tôm hùm Ravioli này mất chưa đến 30 phút để thực hiện. Nó đủ nhanh để bán có thể chế biến hàng ngày, nhưng về hương vị nó xứng đáng là một món ăn được sử dụng trong những dịp đặc biệt.
Hãy chuẩn bị món ăn này cho các dịp như Lễ tình nhân hoặc bữa tối ngày chủ nhật sau khi cả nhà đã bận rộn suốt tuần, để cả nhà cùng thưởng thức.
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất béo bão hòa |
Chất đạm |
Vitamin C |
Chất xơ |
Natri |
Cholesterol |
Sắt |
Canxi |
Magie |
Đường |
348 |
10,1g |
6,1g |
16,1g |
7,8mg |
3,9g |
473,5mg |
46mg |
2,2mg |
227,3mg |
12,7mg |
4,9g |
Chuẩn bị: 25 phút Tổng thời gian :25 phút Khẩu phần : 2 (Khoảng 5 Ravioli & 1/4 chén Sốt)
Nguyên liệu
|
Cách chế biến |
Lưu ý : 1oz(ounce) = 0,028kg 1 pound = 0,45kg 1 inch = 2.54cm |
Bước 1 Đánh bông bột mì và 1/4 cốc sữa trong bát nhỏ cho đến khi mịn. Đun sôi 1/4 cốc sữa còn lại trong một nồi nhỏ với lửa vừa và cao. Đánh bông hỗn hợp bột mì; đun nhỏ lửa, đánh liên tục, cho đến khi hơi đặc, khoảng 1 phút. Tắt bếp. Cho đậu Hà Lan, ngải giấm, vỏ chanh, nước cốt chanh, muối, tiêu và 1 thìa hẹ vào đảo đều. Đậy nắp và giữ ấm cho đến khi ăn. Bước 2 Trong khi đó, chuẩn bị ravioli theo hướng dẫn trên gói. Chia đều ravioli vào 2 bát sâu lòng; Rưới nước sốt lên trên, tôm hùm (nếu dùng) và 1/2 muỗng canh hành còn lại. Vậy là món ăn đã hoàn thành rồi, bạn đã làm thành công món ăn này chưa, comment phía dưới chia sẻ cho Tomhumca biết nhé |
Nguồn dịch: https://www.eatingwell.com/recipe/277667/lobster-ravioli/
0 Bình luận bài viết