Cách chế biến món trứng tôm hùm nghiền

Vân Anh 3 năm trước 893 lượt xem

Cách chế biến món trứng tôm hùm nghiền

 

Clock sand time icon - Forall Chuẩn bị: 40 phút   Nấu :28 phút    Tổng thời gian hoàn thành: 68 phút       Khẩu phần ăn : 12 cái

Trứng rán được coi là món phổ biến ở phía Nam nhưng với công thức này sẽ đem đến một nét sang trọng nhờ thêm tôm hùm. Sự kết hợp này tạo nên một món khai vị hoàn hảo.

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 12 quả trứng cực lớn đã nấu chín, bóc vỏ
  • ¾ chén mayonnaise
  • 1 thìa nước chanh tươi
  • 1 ½ thìa cà phê mù tạt Dijon
  • ½ muỗng cà phê tiêu đen mới xay
  • ⅛ muỗng cà phê muối
  • ⅛ muỗng cà phê ớt đỏ xay
  • 1 chén tôm hùm nấu chín băm nhỏ
  • Ớt bột xông khói
  • Hành lá tươi cắt nhỏ

Bước 1

Cắt đôi quả trứng theo chiều dọc. Cho lòng đỏ vào bát vừa; đặt lòng trắng trên một đĩa phục vụ. Dùng nĩa nghiền lòng đỏ cho đến khi vụn. Thêm sốt mayonnaise, chanh, mù tạt, tiêu, muối, ớt đỏ vào; đánh ở tốc độ trung bình bằng máy trộn cho đến khi mịn. Cho tôm hùm vào đảo nhẹ nhàng.

Bước 2

Cho hỗn hợp vừa trộn lên lòng trắng. Rắc ở trên là ớt bột hun khói và hành lá tươi. Đậy lại và để lạnh cho tới khi sử dụng

 

Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/lobster-deviled-eggs

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn