Cách chế biến món trứng tôm hùm nghiền
Cách chế biến món trứng tôm hùm nghiền
Chuẩn bị: 40 phút Nấu :28 phút Tổng thời gian hoàn thành: 68 phút Khẩu phần ăn : 12 cái
Trứng rán được coi là món phổ biến ở phía Nam nhưng với công thức này sẽ đem đến một nét sang trọng nhờ thêm tôm hùm. Sự kết hợp này tạo nên một món khai vị hoàn hảo.
Thành phần
|
Cách chế biến |
|
Bước 1 Cắt đôi quả trứng theo chiều dọc. Cho lòng đỏ vào bát vừa; đặt lòng trắng trên một đĩa phục vụ. Dùng nĩa nghiền lòng đỏ cho đến khi vụn. Thêm sốt mayonnaise, chanh, mù tạt, tiêu, muối, ớt đỏ vào; đánh ở tốc độ trung bình bằng máy trộn cho đến khi mịn. Cho tôm hùm vào đảo nhẹ nhàng. Bước 2 Cho hỗn hợp vừa trộn lên lòng trắng. Rắc ở trên là ớt bột hun khói và hành lá tươi. Đậy lại và để lạnh cho tới khi sử dụng |
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/lobster-deviled-eggs
0 Bình luận bài viết