Cách là món cocktail Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska đẫm sốt

Vân Anh 3 năm trước 931 lượt xem

Cách là món cocktail Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska đẫm sốt

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thêm một ít thịt cua ngon và ngọt hoàn hảo lên trên món cua huyết của mình chưa? Nếu chưa có, bạn nên thử nó! Sáng tạo một bữa ăn, cùng với món tráng miệng không những có sự trình bày đẹp mà mà nó còn đem lại cho bạn một thứ gì đó để nghiền ngẫm

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 8 oz. Thịt Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska
  • (cục thịt lớn)
  • 1 tách cà chua anh đào, vàng & đỏ, còn nguyên thịt cà chua
  • 1 ít Sốt Tabasco
  • 1 thìa cà phê xốt Worcestershire
  • 1 thìa cà phê Cải ngựa
  • 1 quả chanh tươi vắt
  • ½ cốc nước ép cà chua
  • 1 muỗng canh Vodka
  • Muối biển Dash
  • Hạt tiêu đen Dash, mới nứt
  • 1 thìa cà phê hành, tươi, xắt hạt lựu

Trang trí:

  • Lá cần tây, tươi

 

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Lá cần tây, tươi

Trong một tô kim loại, nhẹ nhàng trộn tất cả các thành phần, ngoại trừ thịt cua.

Đặt trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ để hòa quyện hương vị và làm lạnh hoàn toàn

Múc hỗn hợp vào từng ly cocktail / martini riêng lẻ

Cho thịt Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska lên trên và trang trí với lá cần tây

 

 

 

Nguồn dịch: https://www.handycrab.com/recipes/bloody-mary-crab-cocktail

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn