Cách là món cocktail Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska đẫm sốt
Cách là món cocktail Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska đẫm sốt
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thêm một ít thịt cua ngon và ngọt hoàn hảo lên trên món cua huyết của mình chưa? Nếu chưa có, bạn nên thử nó! Sáng tạo một bữa ăn, cùng với món tráng miệng không những có sự trình bày đẹp mà mà nó còn đem lại cho bạn một thứ gì đó để nghiền ngẫm
Thành phần
|
Cách chế biến |
Trang trí:
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Lá cần tây, tươi Trong một tô kim loại, nhẹ nhàng trộn tất cả các thành phần, ngoại trừ thịt cua. Đặt trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ để hòa quyện hương vị và làm lạnh hoàn toàn Múc hỗn hợp vào từng ly cocktail / martini riêng lẻ Cho thịt Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska lên trên và trang trí với lá cần tây
|
Nguồn dịch: https://www.handycrab.com/recipes/bloody-mary-crab-cocktail
0 Bình luận bài viết