Cách làm chân cua bơ tỏi Charlize

Vân Anh 3 năm trước 827 lượt xem

Chân cua bơ tỏi Charlize

Buổi tối đầu tiên tôi và chồng đến thăm con trai, họ nấu món ăn này rất NGON.

Các con trai của tôi mua chân cua đã nấu chín và xào chúng chỉ cho đến khi tỏi chín và ghẹ nóng thay vì nướng chúng (trong công thức ban đầu là ghẹ sống) Họ cũng cho thêm ớt đỏ và tiêu đen nghiền nát vì chúng thích ăn cay. Anh ấy cho biết anh ấy cũng sử dụng cả quả chanh, sau đó cắt nhỏ và cho vào xào, anh ấy cũng sử dụng cả đầu tỏi (nó không quá nhiều tỏi)

Thành phần

 

Cách chế biến

  • Chân cua hoàng đế 2 lbs
  • 1/2 c bơ không muối
  • 1 củ tỏi, khoảng 5 tép tỏi, băm nhuyễn
  • Nước ép của 1/2 quả chanh
  • 1/8 c dầu ô liu
  • Muối biển
  • tiêu đen, tùy chọn
  • ớt đỏ nghiền vụn, tùy chọn

 

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Làm nóng lò nướng của bạn ở 375 độ. Đun chảy bơ ở lửa nhỏ. Thêm tỏi vào xào nhẹ. Vắt nước chanh. Vặn lửa nhỏ và để các hương vị hòa quyện vào nhau cho đến khi lò nóng và đẹp. Nêm muối vừa ăn và vài nhúm rau mùi tây. Cho dầu oliu vào. Đánh dầu ô liu bằng nĩa. Tắt bếp

Đặt chân cua vào khay nướng 9x13, phủ nước sốt lên từng chân. Đổ nước sốt còn lại lên trên. Đặt khay nướng vào lò nướng ở chính giữa, nướng cua trong khoảng 25 phút (tùy thuộc vào độ dày của chân), cứ 5-7 phút quét nước sốt từ đáy chảo lên chân. Lấy ra khỏi lò. Rắc một vài nhúm mùi tây để trang trí.

 

 

Nguồn dịch: https://www.yummly.com/recipe/Charlize_s-Garlic-Butter-Crab-Legs-2405617#directions

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn