Cách làm chân cua vua chiên giòn

Vân Anh 3 năm trước 1640 lượt xem

CHÂN CUA VUA CHIÊN GIÒN


Clock sand time icon - Forall  Chuẩn bị: 10 phút    Nấu: 6 phút      Khẩu phần : 3

Món chân Cua Vua chiên giòn bắt đầu với Chân Cua Vua Alaska đông lạnh, nhúng và tẩm bột trong lớp phủ tùy chỉnh của chúng tôi. Trong lò nướng, chúng tôi chiên chúng trong mỡ heo.  

Chân Cua Vua chiên bắt đầu với Chân Cua Vua Alaska đông lạnh, nhúng và tẩm bột trong lớp phủ tùy chỉnh của chúng tôi. Chúng tôi chiên chúng trong mỡ lợn trong một lò nướng bằng gang.

Những chiếc chân vua khổng lồ này chứa đầy thịt, được nhúng trong bánh mì tự làm và khi chiên lên sẽ có một lớp giòn màu vàng nâu hoàn hảo… tuyệt đẹp!

Lớn lên ở Corbin, Kentucky, chúng tôi đã ăn hàng tấn cá mà chúng tôi đánh bắt tại địa phương từ các ao hồ, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy hoặc nghe nói về Chân cua Vua Alaska. Khi trưởng thành, chúng ta yêu thích chân cua hoàng đế nhưng hiếm khi có cơ hội thưởng thức chúng. Vì vậy, đây là một niềm vui cực kỳ lớn khi chúng tôi được làm chúng cho bạn. Thành thật mà nói, không có gì có thể so sánh với chân cua hoàng đế tẩm bột chiên giòn của chúng tôi. Món ăn phụ đi kèm điển hình của chúng tôi là Khoai tây nướng.

Công thức làm bột chiên ngoạn mục chính là trong món ăn này. Một khi bạn đã thưởng thức công thức Chân cua chiên đỉnh cao của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ thấy món chân cua nào tương tự. Vẻ ngoài của chúng thật ngoạn mục, hương vị thơm ngon không thể tin nổi… thịt cua ngon ngọt tuyệt vời, và tẩm bột chiên vàng nâu đến hoàn hảo!

Chân cua của chúng tôi không chỉ là tuyệt đẹp, bột chiên làm cho nó ngon, và thịt cua nhẹ, ngọt. Công thức chân cua hoàng đế này sẽ là một món ăn tuyệt vời cho những ngày lễ và có thể kết hợp với gần như bất kỳ món ăn phụ nào.

Sự xuất hiện của món chân cua này thật kì diệu. Đây sẽ là công thức Chân Cua Vua yêu thích của bạn!

Thành phần của món ăn này:

  • Chân Cua King Alaskan Lớn - rã đông
  • Trứng
  • Nước
  • Bột mì
  • Bột tỏi
  • Bột hành tây
  • Cayenne
  • Muối
  • Tiêu
  • Old Bay Seasoning
  • Miếng bánh mì panko

CÁCH LÀM CHÂN CUA CHIÊN GIÒN 

  • Rã đông chân cua hoàng đế Alaska trong tủ lạnh.

  • Dùng kéo cắt bỏ mặt sau của từng đoạn chân cua.
  • Dùng ngón tay luồn vào bên trong chân cua để nới lỏng thịt và lấy thịt ra bằng cách kéo thịt qua khe hở. Để qua một bên.
  • Bẻ chân cua

  • Trong một cái đĩa cạn, đánh trứng và nước cho đến khi hòa quyện. Để qua một bên.

  • Trong một bát cạn, trộn bột mì, bột tỏi, bột hành, muối, tiêu, ớt cayenne và 1/2 thìa cà phê gia vị Old Bay.
  • Đánh bông để kết hợp và để riêng.
  • Trong một bát cạn khác, đánh đều panko và gia vị Old Bay còn lại. Để qua một bên.

  • Tiếp theo nhúng hỗn hợp bột bánh mì vào cả hai mặt và ấn nhẹ để bột bánh mì dính lại.

  • Lăn thịt trong hỗn hợp bột ở cả hai mặt và lắc bỏ phần thừa.

  • Nhúng vào trứng cả hai mặt và để nước thừa chảy ra.

 

  • Chiên lần lượt cua trong dầu 350-375 độ cho đến khi bánh có màu vàng nâu (khoảng 5 phút).

  • Đặt lên đĩa có lót khăn giấy thấm dầu

Cảm ơn bạn đã chọn dành thời gian với chúng tôi! Chúc một ngày tốt lành!

Chân Cua Vua chiên bắt đầu với Chân Cua Vua Alaska đông lạnh, nhúng và tẩm bột trong lớp phủ tùy chỉnh của chúng tôi. Chân cua của chúng tôi được chiên trong mỡ lợn trong một lò nướng bằng gang. Những chiếc chân cua hoàng đế khổng lồ này chứa đầy thịt, được nhúng trong bánh mì tự làm của chúng tôi và được chiên đến một lớp giòn màu vàng nâu hoàn hảo… hoàn toàn tuyệt vời!

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 3 chân cua vua Alaska
  • 2 quả trứng
  • 2 muỗng canh nước
  • 3/4 cốc bột
  • 1/2 muỗng cà phê bột tỏi
  • 1/2 muỗng cà phê bột hành tây
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • 1/4 hạt tiêu
  • 1 1/2 muỗng cà phê Hạt nêm Old Bay đã chia
  • 1 muỗng cà phê ớt Cayenne chia
  • 3/4 cốc Panko Breadcrumbs

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Dùng kéo cắt bỏ chân cua và lấy thịt. Để qua một bên.

Bỏ vỏ.

Trong một cái đĩa cạn, đánh trứng và nước cho đến khi hòa quyện. Để qua một bên.

Trong một bát cạn, trộn bột mì, bột tỏi, bột hành, muối, tiêu, 1 thìa cà phê Old Bay và 1/2 thìa cà phê ớt cayenne.

Đánh bông để kết hợp và để riêng.

Trong một bát cạn khác, đánh nhuyễn panko với nhau, gia vị Old Bay còn lại và ớt cayenne còn lại. Để qua một bên.

Nạo thịt trong hỗn hợp bột ở cả hai mặt và lắc bỏ phần thừa.

Nhúng vào nước rửa trứng cả hai mặt và để nước thừa chảy ra.

Nhúng hỗn hợp bột bánh mì vào cả hai mặt và ấn nhẹ để bột bánh mì dính lại.

Chiên trong dầu 350-375 để trở mặt định kỳ cho đến khi bánh có màu vàng nâu (khoảng 4 phút).

Đặt trên đĩa lót khăn giấy cho ráo nước.

 

Nguồn dịch: https://seniorskillet.com/fried-king-crab-legs/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn