Cách làm cua hoàng đế Alaska Au Gratin
Cách làm cua hoàng đế Alaska Au Gratin
Món ăn cao cấp này cần thêm nước sốt kem đậm đà vào chân cua hoàng đế Alaska.
Chuẩn bị: 5 phút Nấu: 15 phút Tổng thời gian: 20 phút Khẩu phần : 12 (1lb chân cua / khẩu phần)
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg
|
Bước 1 Chuẩn bị gratin Kết hợp vụn bánh mì, cỏ xạ hương, ngải giấm, ớt bột, 1/4 chén mùi tây và pho mát; sau khi trộn thì để lại Bước 2 Chuẩn bị sốt kem Đối với sốt kem, đun chảy bơ trong chảo trên lửa vừa. Thêm hành tây và xào cho đến khi có màu trong. Khử mỡ bằng nước chanh và rượu vang; giảm ba phần tư nước trong chảo thì.thêm kem; Để nước giảm một nửa là được. Tắt bếp. Bước 3 Chuẩn bị cua Đối với cua, bật lò nướng để nướng chín. Phết sốt kem lên cua Alaska; rắc hỗn hợp ở bước 1. Chuyển cua sang chảo và nướng cho đến khi lớp vỏ trên có màu vàng nâu. Bước 4 Thưởng thức: Ăn kèm với chanh và ngò tây cắt nhỏ rắc lên trên.
|
Nguồn dịch: https://www.alaskaseafood.org/recipe/alaska-king-crab-au-gratin/
0 Bình luận bài viết