Cách làm món bánh Cua Nhỏ Với Sốt Tỏi-Chive

Vân Anh 2 năm trước 1211 lượt xem

Cách làm món bánh Cua Nhỏ Với Sốt Tỏi-Chive

Nấu những chiếc bánh cua nhỏ này trên lửa vừa - nhỏ để đảm bảo lớp vỏ vàng đậm mà không làm con cua quá chín. Kết hợp với nước sốt tỏi ớt tự làm của chúng tôi.

Chuẩn bị: 10 phút

Nướng: 8 phút

Toàn bộ: 18 phút

Năng suất: Làm 16 bánh (khẩu phần: 1 bánh và 1 muỗng canh nước sốt)

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần ăn: 67 calo; chất béo 3,7g; chất béo bão hòa 1,3g; chất béo đơn 0,2g; chất béo đa 0,1g; chất đạm 4,2g; cacbohydrat 4,3g; chất xơ 0,4g; cholesterol 41mg; sắt 0,3mg; natri 238mg; canxi 12mg.

Cách làm

Thành phần

  • 1 (8 oz.) Gói thịt Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska tươi, để ráo
  • 3 lát bánh mì trắng nguyên hạt
  • ⅓ cốc sốt mayonnaise nhẹ
  • 3 củ hành lá, thái mỏng
  • 1 thìa cà phê gia vị Old Bay
  • 1 muỗng cà phê sốt Worcestershire
  • 2 quả trứng lớn, đánh nhẹ
  • Bình xịt nấu rau
  • Muối để nếm
  • Sốt tỏi ớt
  • Trang trí: lát chanh

 

 

Bước 1

Lấy thịt cua, bỏ phần vỏ. Xay lát bánh mì trong máy xay hoặc máy xay thực phẩm 5 lần hoặc cho đến khi vụn mịn. (Năng suất nên khoảng 1 1/2 cốc.)

Bước 2

Khuấy đều sốt mayonnaise và 4 thành phần tiếp theo trong một tô lớn. Đảo nhẹ vụn bánh mì và thịt cua. Tạo hình hỗn hợp thành những chiếc bánh (2 inch) (mỗi chiếc khoảng 2 muỗng canh).

Bước 3

Nướng bánh, theo từng mẻ, trên vỉ nướng nóng, lớn hoặc chảo chống dính có tráng dầu ăn ở nhiệt độ trung bình-thấp 4 phút mỗi mặt hoặc cho đến khi vàng nâu. Nêm muối cho vừa ăn. (Giữ bánh nóng trong lò nướng 200 °  tối đa 30 phút.) Ăn kèm với Sốt tỏi ớt. Trang trí, nếu muốn.

Bước 4

Lưu ý: Với mục đích thử nghiệm, chúng tôi đã sử dụng Bánh mì trắng nguyên hạt mềm & mịn Sara Lee.

Bước 5

Lưu ý: Phân tích dinh dưỡng không bao gồm muối để nếm.

 

 

 

Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/mini-crab-cakes-with-garlic-chive-sauce

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn