Cách làm món bánh Cua Nhỏ Với Sốt Tỏi-Chive
Cách làm món bánh Cua Nhỏ Với Sốt Tỏi-Chive
Nấu những chiếc bánh cua nhỏ này trên lửa vừa - nhỏ để đảm bảo lớp vỏ vàng đậm mà không làm con cua quá chín. Kết hợp với nước sốt tỏi ớt tự làm của chúng tôi.
Chuẩn bị: 10 phút
Nướng: 8 phút
Toàn bộ: 18 phút
Năng suất: Làm 16 bánh (khẩu phần: 1 bánh và 1 muỗng canh nước sốt)
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần ăn: 67 calo; chất béo 3,7g; chất béo bão hòa 1,3g; chất béo đơn 0,2g; chất béo đa 0,1g; chất đạm 4,2g; cacbohydrat 4,3g; chất xơ 0,4g; cholesterol 41mg; sắt 0,3mg; natri 238mg; canxi 12mg.
Cách làm |
Thành phần |
|
Bước 1 Lấy thịt cua, bỏ phần vỏ. Xay lát bánh mì trong máy xay hoặc máy xay thực phẩm 5 lần hoặc cho đến khi vụn mịn. (Năng suất nên khoảng 1 1/2 cốc.) Bước 2 Khuấy đều sốt mayonnaise và 4 thành phần tiếp theo trong một tô lớn. Đảo nhẹ vụn bánh mì và thịt cua. Tạo hình hỗn hợp thành những chiếc bánh (2 inch) (mỗi chiếc khoảng 2 muỗng canh). Bước 3 Nướng bánh, theo từng mẻ, trên vỉ nướng nóng, lớn hoặc chảo chống dính có tráng dầu ăn ở nhiệt độ trung bình-thấp 4 phút mỗi mặt hoặc cho đến khi vàng nâu. Nêm muối cho vừa ăn. (Giữ bánh nóng trong lò nướng 200 ° tối đa 30 phút.) Ăn kèm với Sốt tỏi ớt. Trang trí, nếu muốn. Bước 4 Lưu ý: Với mục đích thử nghiệm, chúng tôi đã sử dụng Bánh mì trắng nguyên hạt mềm & mịn Sara Lee. Bước 5 Lưu ý: Phân tích dinh dưỡng không bao gồm muối để nếm.
|
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/mini-crab-cakes-with-garlic-chive-sauce
0 Bình luận bài viết