Cách làm món chân cua và tôm nướng khói
CHÂN CUA và TÔM NƯỚNG KHÓI | TÔM NƯỚNG TRONG TÚI | Nấu Ăn Với Carolyn
Chân cua và tôm nướng khói cùng khoai tây, xúc xích và ngô
- Khẩu phần: 2-4 phần ăn
Thành phần
|
Cách chế biến |
(Lưu ý: Tôi khuyên bạn nên tăng gấp đôi công thức bơ dầu khi làm Chân cua nướng. Phương pháp nướng yêu cầu nhiều bơ hơn trên mỗi túi để bão hòa tất cả các thành phần bên trong. Bất kỳ phần bơ dầu nào chưa sử dụng đều có thể được bảo quản lạnh và sử dụng cho các loại thịt, rau khác , Vân vân.)
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg
|
Làm nóng lò nướng đến 400 độ F(200 độ C) Trước tiên, trộn phần bơ dầu và gia vị Liquid Smoke. Sau đó để sang một bên. Luộc khoai tây cho đến khi có thể cắm được một chiếc nĩa là được. Chúng chỉ cần nấu chín một nửa không cần luộc chín quá . Rửa nhanh trong nước mát, để ráo nước và sử dụng trong quá trình nấu. Trong mỗi túi nướng, đặt các nguyên liệu theo định lượng sau hoặc tuỳ theo mong muốn:
Thắt núi túi lại, không cần quá chặt. Điều này sẽ cho phép túi thông hơi trong khi nướng. Nướng ở nhiệt độ 400 độ F trong khoảng 35 phút. Cuối cùng, cho tôm vào từng túi, thắt nút và tiếp tục nướng cho đến khi tôm chín, khoảng 10 phút. Thời gian nấu có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng và kích cỡ của các nguyên liệu. Sau khi thực hiện, thưởng thức khi còn nóng.
|
Nguồn dịch: https://www.gdseasoning.com/post/baked-smoky-crab-legs-and-shrimp-crab-boil-in-a-bag-cooking-with-carolyn
0 Bình luận bài viết