Cách làm món Cua Alaska mỳ ống & phomai tại nhà
Cách làm món Cua Alaska mỳ ống & phomai tại nhà
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất béo bão hòa |
Cholesterol |
Cacbohydrat |
Chất xơ |
Natri |
Canxi |
715 |
29g |
17g |
128mg |
63g |
3g |
1702mg |
688mg |
Công thức nấu ăn phổ biến này là lựa chọn hoàn hảo để cả nhà thường thức và nó cũng rất phù hợp trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống. Phô mai kem kết hợp hoàn hảo với mỳ ống và cua Alaska thơm ngon.
Chuẩn bị: 15 phút Nấu: 30 phút Tổng thời gian: 45 phút Khẩu phần : 6-8 cốc
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg
|
Bước 1: Chuẩn bị mỳ ống và pho mát Đun chảy bơ trong nồi lớn trên lửa vừa - nhỏ. Đánh bông bột mì vào nấu 2 phút, khuấy liên tục. Cho muối, tiêu và sữa ấm vào khuấy đều. Nấu và đánh cho đến khi nước sốt đặc lại và mịn. Chỉnh bếp đến nhiệt độ thấp nhất; khuấy trong pho mát. Tắt bếp; tiếp tục khuấy cho đến khi nước sốt mịn. Nhẹ nhàng trộn mì ống, thịt cua và măng tây. Bước 2: Nướng Làm nóng lò ở 400 độ F( 204 độ C). Cho hỗn hợp ở bước 1 vào chảo 9 × 13 inch có chống dính hoặc 8 (1-1 / 2 cốc) nướng. Trộn vụn bánh mì, ớt bột hun khói và cỏ xạ hương với nhau; rắc đều lên mì ống. Nướng 20 phút hoặc cho đến khi nước sốt sủi bọt và phần trên chuyển sang màu nâu là dùng được. |
Nguồn dịch: https://www.alaskaseafood.org/recipe/alaska-crab-mac-cheese/
0 Bình luận bài viết