Cách làm món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska sốt cajun
Cách làm món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska sốt cajun
Múc hỗn hợp này vào đĩa nướng trước một ngày, phủ panko và lá hành ngay trước khi nướng. Nếu nó được làm lạnh, hãy để món ăn ở nhiệt độ phòng trong khi lò làm nóng trước. Múc vào nhiều bát mà bạn có thể đặt ở các vị trí khác nhau để thưởng thức
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 95 calo; chất béo 5,3g; chất béo bão hòa 1,1g; chất béo đơn 1,8g; chất béo đa 1,3g; chất đạm 8,4g; cacbohydrat 2g; chất xơ 0,1g; cholesterol 43mg; sắt 0,4mg; natri 253mg; canxi 46mg.
Thành phần |
Thành phần |
|
Bước 1 Làm nóng lò ở 450 °. Bước 2 Đun nóng một chiếc chảo nhỏ ở lửa vừa. Áo Xịt dầu ăn lên chảo. Thêm hành tím và tỏi vào; xào trong 2 phút, đảo thường xuyên. Cho 1 cốc cua vào máy xay thực phẩm. Cho hỗn hợp hành tây, 1/4 cốc nước, sốt tiêu và gia vị Cajun vào cua; xử lý cho đến khi mịn. Múc hỗn hợp vào một tô lớn, cho phần cua còn lại, sốt mayonnaise và 5 nguyên liệu tiếp theo (tiêu đen) vào khuấy đều. Bước 3 Chuyển hỗn hợp vào đĩa hầm bằng sứ hoặc thủy tinh 1 lít được tráng nhẹ bằng bình xịt nấu ăn. Trộn panko và lá hành trong một cái bát nhỏ; rưới hỗn hợp cua lên trên. Phủ hỗn hợp panko bằng bình xịt dầu ăn. Nướng ở 450 ° C trong 30 phút hoặc cho đến khi có màu nâu và sủi bọt. Để yên trong 5 phút.
|
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/cajun-hot-crab-dip
0 Bình luận bài viết