Cách làm món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska tan chảy

Vân Anh 3 năm trước 809 lượt xem

Cách làm món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska tan chảy

Những chiếc bánh sandwich mặt mở đặc biệt này từ Donna Bennett ở Washougal, Washington có hương vị cua và pho mát tuyệt vời. Donna viết: “Công thức này gần giống với món ăn mà chồng tôi và tôi đã thưởng thức tại một nhà hàng yêu thích cách đây vài năm.

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 1 lon (6 ounce) thịt cua, để ráo, bỏ vảy và sụn
  • 3 thìa sốt mayonnaise
  • 5 thìa cà phê cần tây băm nhỏ
  • 1 thìa hành lá băm
  • 2 bánh nướng xốp tiếng Anh, tách
  • 4 lát cà chua
  • 4 lát phô mai cheddar (mỗi lát 1/2 ounce)
  • 4 lát pho mát Monterey Jack (mỗi lát 1/2 ounce)
  • Ớt cựa gà

 

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Trong một bát nhỏ, trộn cua, sốt mayonnaise, cần tây và hành tây. Đặt bánh nướng xốp lên khay nướng.

Để nướng cách 4-6 inch từ khi còn nóng cho đến khi nướng. Trải mỗi nửa bánh với hỗn hợp cua. Cho cà chua và pho mát lên trên; rắc ớt bột. Nướng cho đến khi sủi bọt.

 

 

Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/crab-melts/

 

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn