Cách làm món hoành thánh Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska

van anh 3 năm trước 665 lượt xem

Cách làm món hoành thánh Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska 

  • Thực hiện 8 phần ăn
  • Thông tin dinh dưỡng (mỗi lần ăn): 21 calo, carbs, 0 chất xơ, 2,3g protein

Đây là một món khai vị tuyệt vời để chuẩn bị cho bữa tiệc sắp tới. Tôi làm "vỏ bánh" trước một tuần và bảo quản trong tủ đông. Tôi cũng đã làm phần nhân trước một ngày và giữ trong tủ lạnh cho đến khi sử dụng.

Thành phần

 

Cách chế biến

Vỏ bánh Hoành thánh

  • 3 quả trứng, tách rời
  • 1/2 muỗng cà phê kem tartar
  • 3 ounce pho mát kem mềm (hoặc lòng đỏ trứng để riêng nếu không có sữa)
  • 1/2 chén lòng trắng trứng không có hương vị hoặc protein whey (sử dụng protein lòng trắng trứng nếu không có sữa)

Nhân bánh

  • 1 nhánh tỏi băm nhỏ
  • 1 (8 ounce) gói kem pho mát
  • 1 (6 ounce) có thể làm thịt cua, để ráo
  • 2 củ hành lá cắt khúc mỏng.
  • 1 muỗng cà phê gừng tươi giã nhuyễn
  • 1/2 muỗng cà phê Tamari hữu cơ không chứa lúa mì (nước tương)

 

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Cách làm vỏ bánh:

Làm nóng lò ở 375 độ. Tách trứng và dành lòng đỏ cho một công thức khác (món tráng miệng cho ai đó chẳng hạn).

Trong một tô lớn, đánh bông lòng trắng trứng và cream of tartar(bột đánh bông) cho đến khi bông RẤT cứng. Sau đó thêm váng sữa. Dùng chổi vét bột gấp dần phần kem bơ vào hỗn hợp lòng trắng trứng, cẩn thận để không làm lòng trắng bị vỡ.

Đặt các viên bột tròn lên khay nướng đã được bôi dầu/mỡ (hoặc hộp thiếc bánh nướng xốp mini cũng rất tuyệt). Nướng ở nhiệt độ 375 độ trong 10 phút. Đóng cửa lò và để bánh trong đó thêm 5 phút hoặc cho đến khi nguội. Tạo ra 24 miếng.

Cách làm nhân bánh:

Cho tỏi, phô mai kem, cua, hành lá, gừng và sốt Tamari vào bát. Cho nhân vào giữa 2 miếng bánh . Để tránh đồ bị chảy nước hãy ăn ngay trong ngày.

 

 

Nguồn dịch: https://mariamindbodyhealth.com/crab-rangoon/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn