Cách làm món hoành thánh Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska
Cách làm món hoành thánh Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska
- Thực hiện 8 phần ăn
- Thông tin dinh dưỡng (mỗi lần ăn): 21 calo, carbs, 0 chất xơ, 2,3g protein
Đây là một món khai vị tuyệt vời để chuẩn bị cho bữa tiệc sắp tới. Tôi làm "vỏ bánh" trước một tuần và bảo quản trong tủ đông. Tôi cũng đã làm phần nhân trước một ngày và giữ trong tủ lạnh cho đến khi sử dụng.
Thành phần
|
Cách chế biến |
Vỏ bánh Hoành thánh
Nhân bánh
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Cách làm vỏ bánh: Làm nóng lò ở 375 độ. Tách trứng và dành lòng đỏ cho một công thức khác (món tráng miệng cho ai đó chẳng hạn). Trong một tô lớn, đánh bông lòng trắng trứng và cream of tartar(bột đánh bông) cho đến khi bông RẤT cứng. Sau đó thêm váng sữa. Dùng chổi vét bột gấp dần phần kem bơ vào hỗn hợp lòng trắng trứng, cẩn thận để không làm lòng trắng bị vỡ. Đặt các viên bột tròn lên khay nướng đã được bôi dầu/mỡ (hoặc hộp thiếc bánh nướng xốp mini cũng rất tuyệt). Nướng ở nhiệt độ 375 độ trong 10 phút. Đóng cửa lò và để bánh trong đó thêm 5 phút hoặc cho đến khi nguội. Tạo ra 24 miếng. Cách làm nhân bánh: Cho tỏi, phô mai kem, cua, hành lá, gừng và sốt Tamari vào bát. Cho nhân vào giữa 2 miếng bánh . Để tránh đồ bị chảy nước hãy ăn ngay trong ngày.
|
Nguồn dịch: https://mariamindbodyhealth.com/crab-rangoon/
0 Bình luận bài viết