Cách làm món súp đậu lạnh với tôm hùm và salad risoni
Súp đậu lạnh với tôm hùm Canada và salad Risoni
Khẩu phần dinh dưỡng:
Kcal |
Năng lượng |
Chất béo hoà tan |
Carbs |
Natri |
Chất đạm |
Chất béo |
405 |
1693kj |
8g |
36g |
615mg |
15g |
21g |
Món súp đậu đẹp mắt với tôm hùm và salad risoni đây là món ăn khiến người sành ăn phải ấn tượng ngay cả những dịp đặc biệt nhất.
NGUYÊN LIỆU |
CÁCH CHẾ BIẾN |
|
Bước 1 Đun nóng bơ và 1 thìa dầu ô liu trong chảo, cho tỏi tây vào đun trên lửa nhỏ cho đến khi mềm nhưng không có màu. Cho 400g đậu Hà Lan, khoai tây vào nấu, nêm muối tiêu vừa ăn. Đun sôi và để nhỏ lửa trong 10 phút hoặc cho đến khi khoai tây chín. Để nguội một chút, sau đó xay nhuyễn trong máy xay sinh tố. Khuấy đều hỗn hợp và cho vào tủ lạnh. Bước 2 Nấu mỳ risoni trong nước muối sôi theo hướng dẫn trên gói, thêm 100g đậu Hà Lan còn lại vào nấu trong 2 phút. Để ráo, xả qua nước lạnh, để ráo lần nữa. Cho vào bát cùng với rau thơm, dầu ô liu còn lại, nước cốt chanh và chanh đã bảo quản. Nêm nếm cho gia vị vừa ăn. Tách vỏ lấy thịt tôm hùm Canada/Alaska, cắt thành từng lát mỏng và thêm vào món salad. Nêm gia vị. Cho một miếng salad vào mỗi bát và đổ súp ướp lạnh xung quanh. |
Nguồn dịch: https://www.taste.com.au/recipes/chilled-pea-soup-lobster-risoni-salad/33d7777a-4220-4141-a332-1bb784e14077
0 Bình luận bài viết