Cách làm món thịt cua Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska nhồi

Vân Anh 3 năm trước 1517 lượt xem

Cách làm món thịt cua Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska nhồi

Công thức Nhồi Thịt Cua Phillips ban đầu của chúng tôi hoàn hảo đến nỗi có thể thưởng thức như một món ăn độc lập, trang trí hoặc làm nhân cho món cá hoặc thịt yêu thích của bạn. Công thức phong phú và ngon miệng này sẽ sẵn sàng trong 10 phút nữa và sẽ phù hợp với bất kỳ món ăn nào.

Clock sand time icon - Forall  Chuẩn bị: 10 phút    Nấu: 25 phút     Khẩu phần : 4 phần ăn

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 8 oz. Thịt cua Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska 
  • 1/2 cup ớt xanh xắt nhỏ
  • 1 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. pimento đóng hộp, cắt nhỏ
  • 1 1/2 muỗng canh. Hellmann’s mayonnaise
  • 1 trứng lớn
  • 1 1/2 muỗng cà phê sốt Worcestershire
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1/4 muỗng cà phê bột mù tạc
  • 1/2 muỗng cà phê nước chanh
  • Nước sốt nóng, vừa ăn
  • 4 miếng phi lê cá không xương hoặc ức gà

 

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

1/2 cup =  2.25 oz

Làm nóng lò ở 350 ° F (176 độ C)

Cho tất cả các nguyên liệu trừ thịt cua vào bát trộn nhỏ.

Nhẹ nhàng cho thịt cua vào. Vậy là hỗn hợp cua nhồi đã xong.

Cắt một cái túi nhỏ giữa miếng ức gà hoặc phi lê cá.  Nhồi với 11/2 - 2 oz hỗn hợp cua vào bên trong.

Nướng trên khay nướng đã bôi mỡ 20-25 phút đối với cá hoặc 30-40 phút đối với ức gà.

Gợi ý phục vụ: Trang trí với ớt bột và chanh. Dùng hỗn hợp cua này để nhồi cà chua, nấm hoặc ớt xanh và đỏ.

 

 

Nguồn dịch: https://www.yummly.com/recipe/Crab-Meat-Stuffing-2051478#directions

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn