Cách làm món tôm hùm cuộn Bruschetta
Cách làm món tôm hùm cuộn Bruschetta
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất béo bão hòa |
Chất đạm |
Chất béo đơn |
Chất xơ |
Natri |
Cholesterol |
Sắt |
Canxi |
Chất béo đa |
Đường |
110 |
6,5g |
0,6g |
4g |
4,2g |
1g |
200mg |
9mg |
1mg |
19mg |
1,5g |
2g |
Chuẩn bị: 25 phút Tổng thời gian :25 phút Khẩu phần : 20 phần ăn (mỗi người 1 lát)
Mặc dù chúng tôi yêu thích hương vị ngọt ngào của tôm hùm trong món khai vị này, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thay thế 1/2 pound tôm cũng rất ngon rồi.
Nguyên liệu
|
Cách chế biến |
Lưu ý : 1oz(ounce) = 0,028kg = 0,28gram 1 pound = 0,45kg= 45gram 1 inch = 2.54cm |
Bước 1 Khuấy cùng giấm, đường và ớt đỏ nghiền nhỏ trong một chiếc bát vừa, đặt cho lò vi sóng. Bật lò vi sóng ở mức CAO cho đến khi nóng và đường tan chảy, từ 1 đến 2 phút. Thêm hành tây. Để yên 5 phút. Bước 2 Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ trung bình-cao (khoảng 450 ° F).
Bước 3 Dùng dao sắc cắt đôi đuôi tôm hùm theo chiều dọc; Xịt dầu ăn lên phần thịt tôm hùm. Đặt phần thịt đuôi úp xuống mặt vỉ nướng; nướng, không phủ bất kỳ thứ gì lên tôm hùm cho đến khi nướng xong. Khi các vết nướng xuất hiện, khoảng 4 phút thì lật ngược đuôi tôm hùm và nướng, cho đến khi thịt có màu trắng đục, khoảng 2 phút. Lấy ra khỏi vỉ nướng và để nguội 10 phút. Bước 4 Trong khi đó, phủ nhẹ lên bánh mì bằng một ít dầu ăn. Cắt đôi mỗi miếng bánh mì. Đặt bánh mì, cắt nhỏ, trên vỉ nướng; nướng, không đậy nắp, cho đến khi nướng, khoảng 1 đến 2 phút. Bước 5 Tách thịt ở đuôi tôm hùm và băm nhỏ. Bỏ vỏ. Cho thịt tôm hùm, dầu, cà chua, nước cốt chanh, rau mùi tây, húng quế, muối và hạt tiêu đen vào tô xào cùng nhau. Bước 6 Phết 1 1/2 muỗng canh sốt mayonnaise lên mặt cắt của mỗi miếng bánh mì; phủ đều hỗn hợp tôm hùm và hành tím ngâm lên trên. Cắt mỗi miếng bánh mì thành 5 lát và thưởng thức
|
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/lobster-roll-bruschetta
0 Bình luận bài viết