Cách làm món tôm hùm nachos đãi cả nhà dịp nghỉ lễ
Phiên bản mới của tôm hùm cuộn - Tôm hùm Nachos
Nấu: 20 phút Tổng thời gian :20 phút Khẩu phần ăn : 8 (khẩu phần: khoảng 1/2 chén)
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất béo bão hòa |
Chất đạm |
Cacbohydrat |
Chất xơ |
Natri |
Cholesterol |
Sắt |
Canxi |
Đường |
417 |
22,1g |
6g |
19g |
20g |
4g |
542mg |
60mg |
1mg |
286mg |
4g |
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý : 1 ounce xấp xỉ 28gram |
Bước 1 Cho cà chua, củ cải, hành tây, dầu, nước cốt chanh, giấm và 1/4 chén ngò vào tô. Bước 2 Cho phô mai vào một cái chảo vừa. Rắc bột bắp; Lắc chảo để hoà quyện. Thêm sữa đặc ít béo. Nấu ở nhiệt độ trung bình thấp, thường xuyên đảo đều tay, cho đến khi phô mai tan chảy và hỗn hợp đặc lại, từ 4 đến 8 phút. Cho muối vào đánh đều. Bước 3 Sắp khoai tây chiên thành một lớp trên một đĩa ăn lớn. Để ráo hỗn hợp cà chua; chắt nước. Cho hỗn hợp cà chua, tôm hùm và bơ lên trên. Rưới đều sốt phô mai. Rắc 1/4 cốc ngò còn lại.
|
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/lobster-nachos
0 Bình luận bài viết