Cách làm nước sốt chấm tôm hùm chỉ trong 10 phút
Cách làm nước sốt chấm tôm hùm chỉ trong 10 phút
Ăn tôm hùm với nước sốt này giúp bạn giảm được 125 calo và 11g chất béo khi bạn chấm tôm hùm với bơ đun trực tiếp
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất béo bão hòa |
Chất đạm |
Vitamin C |
Chất xơ |
Natri |
Cholesterol |
Sắt |
Canxi |
Magie |
Đường |
76 |
5,8g |
3,7g |
0,3g |
3,3mg |
0,1g |
75,3mg |
15,3mg |
0,2 mg |
19mg |
4mg |
0,6g |
Tổng thời gian: 10 phút Khẩu phần : 8 phần (2 muỗng canh mỗi khẩu phần)
Nguyên liệu
|
Cách chế biến |
|
Bước 1 Đun sôi rượu, nước cốt chanh và hành tím trong một nồi nhỏ ở lửa vừa. Nấu cho đến khi hành mềm, 2 đến 3 phút. Thêm bơ và muối và đánh cho đến khi bơ chảy. Bước 2 Cho nước và bột mì vào một cái bát nhỏ và đánh tan thành nước sốt. Nấu, đảo đều, cho đến khi đủ đặc để phủ mặt sau của thìa, từ 2 đến 3 phút. Vậy là món nước sốt chấm tôm hùm đã hoàn thành rồi, mọi người đã làm thành công chưa, hãy chia sẻ cho Tomhumca biết nhé
|
Nguồn dịch: https://www.eatingwell.com/recipe/250756/eatingwell-lobster-dipping-sauce/
0 Bình luận bài viết