Cách làm súp cà chua tự làm với thịt Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska

Vân Anh 3 năm trước 1517 lượt xem

Cách làm súp cà chua tự làm với thịt Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska

Súp cà chua tự làm với thịt cua với kem đậm đặc trong bát sứ có tay cầm

Súp cà chua kiểu nhà hàng phủ thịt cua nghe có vẻ giống một bữa ăn đáng sợ để làm tại nhà, nhưng không thể dễ dàng hơn. Súp cà chua tự làm với thịt cua được thực hiện trong 1 giờ và không yêu cầu bất kỳ nguyên liệu đặc biệt nào.

Bài đăng này được tài trợ bởi Mirum, nhưng ý kiến ​​bày tỏ là của riêng tôi.

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 3 miếng thịt xông khói, thái hạt lựu
  • 2 thìa bơ
  • 1 cọng cần tây, thái hạt lựu
  • 2 tép tỏi băm
  • 2 thìa cà phê bột hành
  • 1 lon (28 oz) cà chua nguyên vỏ, với nước trái cây, cắt nhỏ
  • 1 lon (14,5 oz) cà chua rang cháy với nước trái cây
  • 32 ounce (4 cốc) nước luộc gà hoặc nước hầm xương gà
  • 1 1/2 muỗng canh mùi tây tươi cắt nhỏ + thêm để trang trí
  • 2 nhánh cỏ xạ hương tươi
  • 1/2 thìa cà phê tiêu
  • 1 1/2 cốc kem béo + một ít để trang trí
  • 1 cốc phô mai cheddar bào sợi
  • 8 lạng thịt cua Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska (đã làm sạch vỏ)

 

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Trong một nồi hầm lớn hoặc lò nướng Hà Lan, nấu các miếng thịt xông khói trên lửa vừa cho đến khi giòn.

Dùng thìa có rãnh (muôi nhúng lẩu) lấy thịt xông khói ra khỏi chảo và đặt lên đĩa có lót khăn thấm dầu để nguội. Cất sang một bên.

Cho bơ vào nồi đun chảy.

Cho cần tây đã băm nhỏ, bột hành tỏi băm nhỏ vào nồi. Nấu trong 6-8 phút hoặc cho đến khi cần tây mềm.

Thêm cà chua, cắt nhỏ với nước trái cây

Cho nước luộc gà vào và khuấy đều.

Cho mùi tây tươi và cho nhánh cỏ xạ hương vào đảo đều (bạn sẽ loại bỏ nó một thời gian sau đó).

Đun sôi nhỏ lửa rồi giảm lửa nhỏ.

Đun nhỏ lửa trong 45 phút.

Sau khi hoàn thành, loại bỏ cỏ xạ hương. Cho thịt ba chỉ đã xào chín vào.

Đến lúc xay nhuyễn.

Bạn có thể sử dụng máy xay ngâm để trộn hỗn hợp súp trong nồi hoặc dùng thìa cẩn thận cho hỗn hợp súp vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn.

Khi súp đã siêu mịn, thêm tiêu và kem béo.

Cho phô mai vào khuấy đều và đun cho đến khi súp nóng và phô mai chảy ra.

Múc súp vào bát và rắc thịt cua lên trên trước khi dùng.

Trang trí với một lớp kem béo và mùi tây tươi. Thưởng thức khi súp còn nóng / ấm

 

 

Nguồn dịch: https://www.yummly.com/recipe/Homemade-Tomato-Bisque-with-Crab-Meat-9092626#directions

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn