Cắn bánh sơ cua phủ bánh panko với Aioli nướng hạt tiêu
Cắn bánh sơ cua phủ bánh panko với Aioli nướng hạt tiêu
Bánh cua phủ panko — vụn bánh mì thô kiểu Nhật — là món khai vị siêu dễ làm, thanh lịch, hoàn hảo cho mọi dịp đãi khách.
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 206 calo; calo từ chất béo 61%; chất đạm 11g; chất béo 14g; chất béo bão hòa 2,2g; cacbohydrat 7,6g; chất xơ 0,5g; natri 290mg; cholesterol 79mg.
Năng suất: Bánh cua 24 vị; 8 phần ăn
Thành phần |
Cách làm |
|
Bước 1 Tách cua và bỏ phần vỏ. Bước 2 Trong một tô lớn, kết hợp cần tây, hẹ băm nhỏ, sốt mayonnaise, trứng, mù tạt và nước sốt nóng; trộn đều bằng nĩa. Thêm cua và 1/4 chén panko; khuấy nhẹ chỉ để trộn đều. Bước 3 Cho 1 cốc panko còn lại vào một cái bát nông. Tạo hình hỗn hợp cua thành 24 chiếc bánh, mỗi chiếc rộng khoảng 2 inch và dày 1/2 inch. Lật từng chiếc bánh bằng panko để dính đều các mặt, ấn nhẹ để vụn bánh bám đều. Đặt những chiếc bánh hơi cách nhau trong một chảo nướng 12 x 17 inch đã được bôi dầu. Bước 4 Nướng trong lò nướng thông thường hoặc đối lưu 475 ° cho đến khi có màu vàng nâu, từ 15 đến 18 phút. Dùng thìa gạt bánh cua ra đĩa. Múc một thìa hạt nhân Aioli Rang Pepper-Chive lên mỗi chiếc bánh. Trang trí đĩa với hành tươi. Phục vụ nóng. Bước 5 Aioli Rang Pepper-Chive. Trong một bát nhỏ, trộn 1/3 cốc sốt mayonnaise, 1/4 cốc ớt đỏ rang khô đóng hộp đã băm nhỏ, 1 thìa hành tươi băm nhỏ, 2 thìa cà phê nước cốt chanh và 1 thìa tỏi băm. Làm khoảng 1/2 cốc. Ghi chú của đầu bếp Ghi chú: Bánh mì vụn kiểu Nhật gọi là panko có bán ở nhiều siêu thị và các cửa hàng tạp hóa châu Á. Bạn có thể làm aioli trước 2 ngày và bánh cua ở bước 3 trước 4 giờ; trong cả hai trường hợp, che phủ và làm lạnh.
|
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/panko-crusted-crab-cake-bites-with-roasted-pepper-chive-aioli
0 Bình luận bài viết