Chả Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska ở đảo Virginia

Vân Anh 2 năm trước 483 lượt xem

Chả Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska ở đảo Virginia

Giá trị dinh dưỡng

1 chiếc bánh đa cua: 90 calo, 5g chất béo (1g chất béo bão hòa), 52mg cholesterol, 407mg natri, 3g carbohydrate (0 đường, 0 chất xơ), 8g protein.

Tôi lớn lên đã ăn những chiếc bánh cua này, bên ngoài giòn và mềm ở bên trong. Mỗi lần tôi làm chúng đều rất ngon.

—Ann Girucky, Norfolk, Virginia

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 1 quả trứng lớn, đánh tan
  • 1 thìa sốt mayonnaise
  • 1 thìa cà phê mù tạt
  • 1 thìa cà phê gia vị hải sản
  • 1 thìa mù tạt đã chuẩn bị
  • 1 muỗng cà phê mùi tây tươi băm nhỏ
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/4 thìa cà phê tiêu
  • 1 pound thịt Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska, để ráo
  • 2 lát bánh mì trắng, nghiền nhỏ (khoảng 1-1 / 2 cốc)
  • muỗng canh dầu hạt cải

 

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Trong một bát lớn, trộn 8 thành phần đầu tiên cho đến khi hòa quyện. Trộn cua cho đến khi nhân đều. Nhẹ nhàng cho vụn bánh mì vào trộn đều. Tạo hình thành mười hai miếng chả dày 1/2 inch.

Trong chảo gang lớn hoặc chảo sâu lòng khác, đun dầu ở nhiệt độ trung bình và cao. Thêm bánh cua vào từng mẻ; nấu cho đến khi vàng nâu sẫm, 2-3 phút mỗi bên.

 

 

Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/tangier-island-virginia-crab-cakes/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn