Chả Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska ở đảo Virginia
Chả Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska ở đảo Virginia
Giá trị dinh dưỡng
1 chiếc bánh đa cua: 90 calo, 5g chất béo (1g chất béo bão hòa), 52mg cholesterol, 407mg natri, 3g carbohydrate (0 đường, 0 chất xơ), 8g protein.
Tôi lớn lên đã ăn những chiếc bánh cua này, bên ngoài giòn và mềm ở bên trong. Mỗi lần tôi làm chúng đều rất ngon.
—Ann Girucky, Norfolk, Virginia
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Trong một bát lớn, trộn 8 thành phần đầu tiên cho đến khi hòa quyện. Trộn cua cho đến khi nhân đều. Nhẹ nhàng cho vụn bánh mì vào trộn đều. Tạo hình thành mười hai miếng chả dày 1/2 inch. Trong chảo gang lớn hoặc chảo sâu lòng khác, đun dầu ở nhiệt độ trung bình và cao. Thêm bánh cua vào từng mẻ; nấu cho đến khi vàng nâu sẫm, 2-3 phút mỗi bên.
|
Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/tangier-island-virginia-crab-cakes/
0 Bình luận bài viết