Cocktail Tôm & Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska cay

Vân Anh 2 năm trước 1121 lượt xem

Cocktail Tôm & Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska cay

Clock sand time icon - Forall  Tổng thời gian 25 phút + làm lạnh         Tổng thời gian: 20 phút       Khẩu phần : 12 phần ăn ( khoảng 9 cốc)

Giá trị dinh dưỡng

3/4 cốc: 162 calo, 6g chất béo (1g chất béo bão hòa), 91mg cholesterol, 604mg natri, 11g carbohydrate (6g đường, 3g chất xơ), 17g protein.

Món khai vị hải sản này ngon đến mức khiến tôi thích luôn thứ mà tôi ghét — củ cải! Công thức này cũng gọi là V8 cay, nhưng bạn có thể sử dụng Zing Zang Bloody Mary Mix cũng phối hợp tốt. Phục vụ ly cocktail ngay lập tức, với khoai tây chiên tortilla hoặc trên một lớp rau xà lách bơ.

—Heidi Knaak, Liberty, Missouri

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 2 quả dưa chuột vừa, gọt vỏ, bỏ hạt và cắt nhỏ
  • 8 củ cải, cắt đôi và cắt lát mỏng (khoảng 2 cốc)
  • 2 cốc nước ép V8 cay nóng (khoảng 16 ounce)
  • 1 cốc nước ép Clamato
  • 1/2 chén hành tím thái nhỏ
  • 1/2 chén sốt cà chua
  • 5 quả ớt jalapeno, bỏ hạt và thái nhỏ
  • 1/4 chén ngò tươi xắt nhỏ
  • 2 tép tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1 pound tôm nhỏ nấu chín bóc vỏ và nạo sợi
  • 1 pound thịt Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska, để ráo
  • 2 quả bơ chín vừa, gọt vỏ và cắt hạt lựu

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Trộn 10 thành phần đầu tiên. Nhẹ nhàng xếp tôm, cua và bơ vào. Làm lạnh, đậy nắp, ít nhất 2 giờ hoặc cho đến khi lạnh. Phục vụ trong ly martini.

 

 

Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/spicy-shrimp-crab-cocktail/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn