Cơm cuộn Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế California
Cơm cuộn Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế California
Tổng thời gian: 20 phút Nấu: 15 phút. + giữ thẳng đứng Khẩu phần : 4 phần ăn
Giá trị dinh dưỡng
1 khẩu phần: 349 calo, 11g chất béo (2g chất béo bão hòa), 33mg cholesterol, 562mg natri, 52g carbohydrate (6g đường, 7g chất xơ), 11g protein.
Tôi là một fan cuồng của sushi, nhưng không phải lúc nào tôi cũng có thời gian để làm những món cuộn phức tạp đó ở nhà. Bánh này được xếp nhiều lớp với các nguyên liệu cuộn California yêu thích của tôi, vì vậy tôi có thể có được hương vị mà tôi yêu thích mà không cần phiền phức.
—James Schend, Phó tổng biên tập, Tạp chí Taste of Home
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce = 0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Vo gạo bằng chao cho đến khi nước trong. Cho gạo, 1 cốc nước và muối vào một cái chảo lớn; đun sôi. Giảm nhiệt; che. Đun nhỏ lửa cho đến khi nước ngấm và gạo mềm, 15-20 phút. Loại bỏ khỏi nhiệt. Để yên 10 phút. Cho giấm gạo và đường vào khuấy đều cho đến khi đường tan hết. Đảo đều vào cơm. Cho 1/3 cốc gạo vào mỗi 4 lọ đóng hộp miệng rộng 1 pint; lớp với một nửa số bơ, thịt cua, dưa chuột và nori. Trên cùng với gạo còn lại và lặp lại các lớp. Đậy nắp và để trong tủ lạnh cho đến khi dùng. Chuyển vào bát; tung để kết hợp. Nếu muốn, phục vụ với các thành phần tùy chọn |
MẸO KIỂM TRA BẾP
Thịt cua giả là một sự thay thế rất được chấp nhận cho loại thịt cua cục đắt tiền hơn. Cá ngừ, cá hồi hun khói hoặc cá hồi hun khói cũng là những thay thế tốt cho cua.
Vui vẻ và thêm các thành phần khác mà bạn thích, chẳng hạn như cà rốt thái que hoặc pho mát kem hình khối!
Để giữ màu xanh cho bơ, hãy ngâm giấm gạo trước khi tách lớp.
Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/california-roll-in-a-jar/
0 Bình luận bài viết