Công thức làm món bánh mì kẹp cua hoàng đế phô mai kiểu Pháp
Công thức làm món bánh mì kẹp cua hoàng đế phô mai kiểu Pháp
Những tín đồ hải sản sẽ yêu thích công thức này. Bánh sandwich này sử dụng thịt cua ngon ngọt và rau ngâm, trộn chúng trong một hỗn hợp mayo, và cảm nhận vị ngon bên trong một đĩa bánh mỳ kẹp. Đó là một chiếc bánh sandwich hoàn hảo để ăn trong bữa tối, bữa ăn ngoài trời hoặc trong ngày thi đấu.
Chuẩn bị: 1 giờ Nấu: 1 giờ phút Tổng thời gian : 2 giờ Khẩu phần : 4 phần ăn
Calories: 851/ phần ăn
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Làm nóng lò ở 425 ° F. Lót một chảo nướng lớn bằng giấy da. Đun sôi nước, sữa, bơ và 1/2 thìa muối trong chảo ở lửa vừa. Hạ nhiệt; thêm bột mì và dùng thìa gỗ khuấy đều cho đến khi hỗn hợp quyện lại với nhau, khô lại và tách ra khỏi thành chảo. Lấy ra khỏi bếp và làm mát cho đến khi ấm. Thêm trứng khoảng một quả; đánh cho đến khi tan, hoà lẫn hỗn hợp trở thành bột mịn. Bẻ miếng pho mát. Múc bột vào túi bánh ngọt; đặt lên 4 khúc gỗ (dài khoảng 6 inch và đường kính 1,5 inch), cách nhau 2 inch trên khay nướng đã chuẩn bị. Nướng trong 12 phút. Hạ nhiệt độ lò xuống 350 ° F; tiếp tục nướng cho đến khi vỏ bánh có màu vàng nâu và âm thanh rỗng khi gõ, khoảng 20-25 phút nữa. Làm mát hoàn toàn vỏ bánh; cắt đôi theo chiều dài. Trong khi đó, cho củ cải, cà rốt, dưa chuột, giấm, đường và 1/4 thìa muối vào trong một chiếc bát vừa. Làm lạnh ít nhất 30 phút. Trong một bát khác, trộn sốt mayonnaise và mù tạt với nhau. Cho thịt cua và hành lá vào xào cùng. Làm lạnh trong 30 phút. Nhồi hai nửa bánh gougere phô mai ở dưới với hỗn hợp càng cua và rau ngâm. Trang trí với các lát ớt và ngò. Đặt các nửa gougere còn lại lên trên. Công thức đã được Eggland's Best cho phép |
Nguồn dịch: https://www.thedailymeal.com/recipe/alaskan-king-crab-sandwich-recipe
0 Bình luận bài viết