Cách luộc tôm hùm đúng chuẩn đầu bếp
Món ăn này chế biến khá đơn giản, đây là phiên bản ngôi nhà của sò( thiếu đá nóng và rong biển). Nếu bạn không thể đến bãi biển và đang thèm một món ăn đơn giản nhưng đặc biệt, món tôm hùm luộc này có thể giúp bạn hồi tưởng lại buổi tối bên đại dương trong một căn hộ ở trung tâm thành phố. Bí quyết để mọi thứ có thể chế biến cùng lúc là đặt hải sản lên trên khoai tây, ngô và xúc xích. Món ăn này có thể sử dụng xúc xích kielbasa, xúc xích chorizo hoặc thậm chí xúc xích andouille là một bổ sung tuyệt vời cho công thức này.
Khi thưởng thức, tôi chia nhỏ những con tôm hùm và chia cho mỗi người một nửa. Nhưng ngân sách của bạn thoải mái, bạn có thể chuẩn bị một chiếc nồi đủ lớn, Và cho mọi người mỗi người 1 con tôm hùm. Một vài con tôm hùm còn nguyên vỏ cho lên trên sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho món ăn này. Dùng cùng bia và bánh mì ngô nóng.
NGUYÊN LIỆU |
CÁCH CHẾ BIẾN |
|
Hướng dẫn chế biến
|
Nguồn dịch: https://www.seriouseats.com/lobster-boil-indoor-clambake-clams-sausage-recipe
0 Bình luận bài viết