Công thức nấu trứng tôm hùm chive
Công thức nấu trứng tôm hùm và chive
Đây có lẽ là bữa sáng lý tưởng để làm hư một ai đó — nấu trứng từ từ ở nhiệt độ thấp để đảm bảo rằng chúng có hương vị ngọt ngào của tôm hùm. Bạn có thể mua thịt tôm hùm đã làm sạch ở hầu hết các cửa hàng hải sản ngon, nhưng thời gian tôi thích nhất để thưởng thức chúng là buổi sáng sau khi luộc tôm hùm lớn.
Thịt tôm hùm phù hợp nhất cho món ăn này là càng và bất kỳ phần thịt nào được nhặt trên cơ thể (phần đuôi còn sót lại để dành, dùng tốt nhất cho món tôm hùm cuộn). Nếu bạn không muốn mua tôm hùm về luộc thì có thể sử dụng tôm hùm đông lạnh, không vấn đề gì— Chiên tôm hùm đông lạnh trong bơ và hành lá, chúng sẽ lấy đi bất kỳ mùi vị khó chịu nào.
NGUYÊN LIỆU |
CÁCH CHẾ BIẾN |
|
Cách làm
|
Nguồn dịch: https://www.seriouseats.com/lobster-chive-scrambled-eggs-recipe
0 Bình luận bài viết