Công thức ngày thứ sáu: Cua huỳnh đế & trứng được làm từ Maple & Ash
Công thức ngày thứ sáu: Cua huỳnh đế & trứng được làm từ Maple & Ash
Bạn đang lên kế hoạch cho một bữa ăn brunch ( thay thế cho bữa sáng và bữa trưa) trong thời gian tới và cần một món ăn hấp dẫn phong phú và ngon miệng để làm các vị khách của bạn phải trầm trồ? Nếu vậy, bạn thật may mắn vì đầu bếp điều hành Maple & Ash và đối tác Danny Grant chia sẻ một trong những công thức nấu bữa bữa ăn phụ/nhẹ vào Chủ nhật của anh ấy cho chúng tôi trong tuần này.
Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ phải làm phần lớn món ăn vào phút cuối để mọi thứ luôn ấm. Như mọi khi, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn tất cả các nguyên liệu trước khi nấu.
Đối với những người muốn đi ăn sáng muộn hơn giờ đi làm, Maple & Ash sẽ giúp bạn. Nhà hàng bít tết Scottsdale phục vụ bữa brunch vào Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều.
Cua huỳnh đế & trứng được làm từ Maple & Ash
Khẩu phần: 4 suất
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Đun chảy bơ trong chảo sốt vừa trên lửa nhỏ, tăng lửa vừa và cho Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska đã chọn vào đun với bơ. Khuấy nhẹ và làm ấm bơ ở lửa vừa trong 3-5 phút cho đến khi nóng. Tắt bếp và cất đi cho tới khi sử dụng. Cho rau arugula vào một bát trộn nhỏ với dầu ô liu nguyên chất, nêm chút muối và tiêu. Trên đĩa, đặt hai nửa bánh muffin kiểu Anh với mặt trong nướng hướng lên trên và trên cùng mỗi nửa có ¼ nhúm rau arugula đã được nêm gia vị. Lặp lại đối với 3 phần ăn còn lại. Cắt nửa quả bơ thành 4 lát và đặt các lát xung quanh hai nửa bánh muffin. Cho một quả trứng luộc lên trên mỗi phần rau arugula, sau đó rưới sốt hollandaise lên trên. Dùng thìa có rãnh hoặc kẹp gắp, lấy phần thịt cua vẫn còn ấm ra khỏi bơ và rải xung quanh đĩa. Trang trí món ăn với một lượng lớn rau thơm khác nhau và tỏi chiên giòn, thưởng thức. |
Nguồn: https://www.phoenixmag.com/2020/03/06/recipe-friday-the-king-crab-eggs-benedict-from-maple-ash/
0 Bình luận bài viết