Công thức salad Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska (đơn giản và dễ dàng)

Vân Anh 3 năm trước 1492 lượt xem

Công thức salad Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska (đơn giản và dễ dàng)

Công thức Salad Cua Vua Alaska. Đơn giản. Dễ dàng, ngon! Một công thức phải thử thực sự làm nổi bật hải sản. Ăn kèm với một lọ dầu giấm nhẹ.

Cua hoàng đế Alaska có hương vị ngọt ngào, mọng nước với thịt ẩm, chắc và đậm đà. Phần thịt càng và chân có phần săn chắc hơn phần thịt thân. Chân cua hoàng đế luôn được nấu chín trước và có thể dùng nóng hoặc lạnh. Công thức này đơn giản và ngon như một món khai vị hoặc một bữa ăn nhẹ. Chúng tôi đã phục vụ cua hoàng đế theo cách này kể từ khi tôi có thể nhớ được và đó là món TỐT NHẤT. Tôi dám nói, tôi thích cách này hơn là nhúng bơ!

Được làm bằng Amore,

Elena

K.I.S.S (Keep It Simple Seafood)

Khi nói đến hải sản tươi, lời khuyên của tôi là: KISS (Keep it Simple Seafood- Giữ nó một cách tự nhiên nhất). Làm nổi bật hương vị tươi tự nhiên của cá hoặc hải sản bằng cách giữ nguyên liệu đơn giản và tự nhiên. Cua Hoàng đế Alaska này có hương vị đậm đà nên bạn không cần phải thêm nhiều gia vị để biến nó trở thành ngôi sao nữa. Chân cua Hoàng đế Alaska mọng nước, ngọt nhẹ, mềm, thịt trắng như tuyết với màu đỏ tươi nổi bật. Thêm một chút dầu giấm nhẹ và đó là tất cả những gì bạn cần!

Điều gì làm nên điều đặc biệt của loài cua hoàng đế?

Cua hoàng đế có sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa kích thước và hương vị. Trong khi thường được so sánh với cua tuyết do chân dài của chúng, cua hoàng đế có hương vị và kết cấu độc đáo. Thịt của chúng mềm và thanh  khiết hơn so với cua từ bờ biển phía đông, có vị gần như ngọt. Ngoài ra, kể từ khi Alaska không được phép nuôi cá, cua huỳnh đế của bạn đã là loài động vật hoang dã  và được đánh bắt bền vững.

Dầu giấm nhẹ

Bạn sẽ ngạc nhiên vì cách trộn nước sốt này dễ dàng kết hợp với nhau chỉ với một vài nguyên liệu trong bát và kết thúc bằng cách đánh đều nó với nhau!

  • Dầu nhớt (chất lượng tốt)
  • Dấm rượu vang đỏ
  • Muối và tiêu

Mangia! mangia! (Ăn!)

Công thức làm món salad cua hoàng đế (đơn giản và dễ dàng)

Tác giả: Elena

  Clock sand time icon - ForallChuẩn bị: 20 phút        Tổng thời gian : 20 phút  

Năng suất: 4 phần ăn      Thể loại: Món ăn ngon: Món Ý     Món ăn: Món Ý

Công thức Salad Cua Vua Alaska. Đơn giản. Dễ dàng, ngon! Bạn chắc chắn phải thử làm nó đó, nó thực sự làm nổi bật hương vị của hải sản.Ăn kèm với một lọ dầu giấm nhẹ.

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 2 chân Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska (còn vỏ)
  • 2 chén xà lách, cắt nhỏ
  • Một vài lá bắp cải đỏ (chủ yếu để trang trí)

Dầu giấm (điều này sẽ tạo ra nhiều hơn những gì bạn cần)

  • 1/2 chén dầu ô liu chất lượng tốt
  • 2 thìa dấm rượu vang đỏ
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

 

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Lấy phần thịt cua ra khỏi mai.

 Làm dầu giấm bằng cách kết hợp các thành phần dầu giấm đã ghi ở công thức bên cạnh, trong một cái bát nhỏ và đánh cho đến khi chúng hoà quyện với nhau

Đặt xà lách trên một đĩa lớn. Thêm vài lá bắp cải đỏ để trang trí và thêm màu sắc. Đặt thịt cua đã bóc vỏ lên trên salad. Rưới lượng dầu giấm mong muốn lên trên phần salad và cua.

 

 

Nguồn: https://www.cucinabyelena.com/king-crab-salad-recipe-simple-and-easy/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn