Cua Hoàng đế Alaska, Cải bó xôi & Bông cải xanh Alfredo

Vân Anh 3 năm trước 956 lượt xem

Cua Hoàng đế Alaska, Cải bó xôi & Bông cải xanh Alfredo

Tôi rất vui khi được chia sẻ công thức nấu món Alaska King Crab Sp bó xôi & súp lơ xanh Alfredo này với bạn! Bạn có tin được không, tôi đã làm điều này chỉ mất có 15 phút! Tôi biết, cua hoàng đế Alaska mà chỉ cần 15 phút là một điều thực sự khó tin nhưng nó hoàn toàn khả thi đó, tôi biết ơn nơi Tiếp thị thuỷ sản Alaska, tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện chúng như thế nào.

Cho tới gần đây tôi tin rằng bạn vẫn phải rã đông hải sản Alaska bằng cách để tủ lạnh qua đêm hoặc thậm chí tệ hơn là để trong dưới vòi nước mát cho đến khi chúng được rã đông. Tôi biết mình không hề hào hứng cho việc này cho nên ngay khi tôi biết được chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua bước rã đông và nấu chín trực tiếp hải sản thì tôi hoàn toàn hào hứmg. Giúp cho cuộc sống dễ dàng và bữa tối trở nên nhanh chóng hơn, giờ đây trong tủ nhà tôi đã có nhiều hải sản Alaska hơn.

Cua Hoàng đế Alaska, Cải bó xôi & Bông cải xanh Alfredo

Tôi là một người thích cắm trại vui vẻ chỉ khi ăn cua hoàng đế Alaska một mình, có thêm mỳ ống và rau sẽ là một điểm cộng, nhưng nó cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới việc tôi thưởng thức cua. Tuy nhiên chồng tôi rất thích ăn cua nhưng lại hơi kén chọn. Vì vậy tôi quyết định sẽ nấu cua theo công thức Alfreco cho anh ấy.

Thành phần:

  • 2 pound chân cua vua Alaska đông lạnh
  • 1/4 quả chanh vắt
  • 1 lọ sốt Alfredo yêu thích của bạn
  • 1 chén bông cải xanh tươi
  • 1 chén rau bina tươi
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

Chúng ta hãy cùng nấu ăn nào:

  • Làm nóng lò nướng đến 440 độ.
  • Đặt nồi nước lên bếp và đun sôi.

  • Cho chân cua vào lò nướng và nướng trong khoảng 12 đến 15 phút.
  • Khi nước sôi, thả mì vào và nấu cho đến khi chín (khoảng 10 phút)

  • Cua chín Lấy cua ra khỏi lò, bỏ vỏ và cắt thịt thành khối hoặc băm nhỏ. Một phần thịt cua sẽ bị rời ra, vì vậy bạn có thể dễ dàng cắt nhỏ hơn. Tôi thích quăng những viên thịt cua lên trên cho đẹp mắt và cho phần cua đã vỡ vào mỳ. Bạn không cần phải làm điều này, nếu không muốn
  • Tôi thích áp chảo con chua nâu một chút cho chín vàng khoảng 2 đến 3 phút. (Không bắt buộc)
  • Để ráo mì và đổ lại vào nồi bạn đã dùng để luộc.
  • Mỳ ống hải sản

  • Thêm bông cải xanh, rau bina, sốt Alfredo vào trộn đều và ủ trong khoảng 2 phút.

Cho Alaska King Crab vắt chanh vào mì và thưởng thức!

MẸO: Vì con cua không phải lúc nào cũng dễ dàng hình thành khối, nên hãy đặt những khối nhỏ ra và đặt những khối đẹp hơn đặt lên trên đầu mì ống để làm cho nó trông đẹp mắt. Nếu bạn muốn lấy lòng gia đình và khách quý hãy sử dụng cách này nha

Đây là một bữa ăn siêu dễ làm; Tôi không cần phải rã đông bất cứ thứ gì. Vừa nấu cua đông lạnh, vừa nấu mì, ghẹ sắp chín là lúc bắt đầu cho mọi thứ lại với nhau. Không thể nào tốt hơn!

Bạn có biết rằng gần 60% sản lượng hải sản thu hoạch ở Hoa Kỳ đến từ Alaska? Nó chắc chắn nhất. Alaska được biết đến với các giống cua hoang dã, cá hồi và cá trắng ngon. Họ bảo quản phần lớn sản lượng tươi đánh bắt ngay sau khi nó rời khỏi vùng nước lạnh bằng cách làm lạnh sản phẩm đánh bắt của họ, và cấp đông nhanh ở dưới mức 0 độ C để giúp đảm bảo hải sản Alaska giữ ở mức cao nhất của độ tươi, hương vị và chất lượng tốt nhất.

Tôi hy vọng bạn sẽ thích công thức Alaska King Crab Sp bó xôi & súp lơ xanh Alfredo này nhiều như chúng tôi đã làm.

Cách yêu thích của bạn để thưởng thức cua huỳnh đế Alaska hoặc một trong những món hải sản yêu thích khác của bạn là gì?

Nguồn dịch: https://www.jennsblahblahblog.com/alaska-king-crab-spinach-broccoli-alfredo/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn