Cua hoàng đế hot dog

Vân Anh 4 tuần trước 37 lượt xem

Cua hoàng đế hot dog

Clock sand time icon - Forall    Tổng thời gian: 10 phút   Khẩu phần : 4 phần

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 9 ounce thịt cua hoàng đế có vỏ
  • 1 thìa lá cần tây cắt nhỏ
  • thìa sốt mayonnaise (tốt nhất là của Hellmann)
  • 1 thìa nước chanh
  • Fleur de sel
  • Hạt tiêu vừa mới nghiền
  • Ớt đỏ mảnh
  • 3 muỗng canh bơ
  • Bánh xúc xích
  • 1 thìa hành băm nhỏ

 

Lưu ý:

  • 1 ounce = 0.03kg
  • 1 inch = 2.54cm

Dùng tay bóp thịt cua để loại bỏ hết độ ẩm, sau đó bẻ thành từng miếng lớn và cho vào tô lớn. Thêm lá cần tây, sốt mayonnaise và nước cốt chanh vào trộn đều. Nêm nếm cho vừa ăn với muối, tiêu và ớt đỏ.

Trong chảo chống dính ở lửa nhỏ, đun bơ cho đến khi bắt đầu sủi bọt. Áp chảo hai mặt bánh hot-dog thành màu nâu và để sang một bên để nguội một chút.

Rải 1/4 hỗn hợp vào từng búi và rắc lá hành. Ăn ngay khi còn nóng.

 

 

 

Nguồn dịch: https://cooking.nytimes.com/recipes/11553-king-crab-rolls

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn