Cua hoàng đế hot dog
Cua hoàng đế hot dog
Tổng thời gian: 10 phút Khẩu phần : 4 phần
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý:
|
Dùng tay bóp thịt cua để loại bỏ hết độ ẩm, sau đó bẻ thành từng miếng lớn và cho vào tô lớn. Thêm lá cần tây, sốt mayonnaise và nước cốt chanh vào trộn đều. Nêm nếm cho vừa ăn với muối, tiêu và ớt đỏ. Trong chảo chống dính ở lửa nhỏ, đun bơ cho đến khi bắt đầu sủi bọt. Áp chảo hai mặt bánh hot-dog thành màu nâu và để sang một bên để nguội một chút. Rải 1/4 hỗn hợp vào từng búi và rắc lá hành. Ăn ngay khi còn nóng.
|
Nguồn dịch: https://cooking.nytimes.com/recipes/11553-king-crab-rolls
0 Bình luận bài viết