Cua hoàng đế và salad cà chua
CUA HOÀNG ĐẾ VÀ SALAD CÀ CHUA
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất béo bão hòa |
Chất đạm |
Cholesterol |
Chất xơ |
Natri |
Canxi |
330 |
16,4 |
2,5 |
17.7g |
66.7mg |
4g |
483mg |
114.5mg |
Nước sốt màu chanh tươi đầy sáng tạo là sự kết hợp tuyệt vời của đậu xanh, củ cải trắng, khoai tây đỏ và cua. Tất cả những gì bạn cần them là bánh mì giòn và một chai Pinot Gris từ A đến Z.
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Bước 1 Mang một nồi nước lớn để đun sôi. Thêm đậu và nấu cho đến khi có màu xanh sáng, từ 2 đến 3 phút. Chuyển sang rổ có rãnh; xả dưới vòi nước lạnh để hạ nhiệt độ. Bước 2 Cho khoai tây vào chần sơ qua nước sôi. Nấu cho đến khi mềm có thể đâm được bằng nĩa, 8 đến 10 phút. Đổ ra rổ, và xả dưới vòi nước lạnh để hạ nhiệt Bước 3 Cho đậu xanh và khoai tây cùng cua, cần tây, củ cải và hành tây vào tô lớn. Bước 4 Đập nhuyễn tỏi, nước cốt chanh, giấm và mù tạt trong một cái bát nhỏ; đổ từ từ và đánh tan trong dầu. Đánh đều với húng quế, muối và tiêu. Bỏ tỏi; rưới nước sốt đều lên phần trên của salad |
Lời khuyên
Mẹo làm trước: Đậy nắp và để trong tủ lạnh tối đa 1 ngày.
Để rã đông đuôi hoặc chân cua tôm hùm đông lạnh, hãy để rã đông trong tủ lạnh qua đêm.
Nguồn dịch: https://www.eatingwell.com/recipe/249168/king-crab-potato-salad/?utm_campaign=yummly&utm_medium=yummly&utm_source=yummly
0 Bình luận bài viết