Cua hoàng đế và súp ngô tươi ướp lạnh
Cua hoàng đế và súp ngô tươi ướp lạnh
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất béo bão hòa |
Chất đạm |
Cholesterol |
Chất xơ |
Natri |
Canxi |
115 calo |
2g |
0.6g |
0,6g |
20mg |
2.2g |
383mg |
59mg |
Món súp ướp lạnh này có đầy ngô tươi ngon ngọt và những miếng chân cua hoàng đế tuyệt đẹp.
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Bước 1 Cắt mai cua bằng kéo cắt bếp; dự trữ vỏ. Cắt nhỏ thịt cua; thật tuyệt. Cho vỏ, ngô, 4 1/2 cốc nước và ớt đỏ vào nồi; đun sôi. Giảm nhiệt; đun nhỏ lửa 20 phút hoặc cho đến khi ngô rất mềm. Bỏ vỏ. Bước 2 Cho một nửa hỗn hợp ngô vào máy xay. Tháo miếng giữa của nắp máy xay sinh tố (để hơi nước thoát ra ngoài); nắp máy xay sinh tố an toàn trên máy xay sinh tố. Đặt một chiếc khăn sạch lên trên nắp máy xay sinh tố (để tránh bắn tung tóe). Xử lý cho đến khi mịn. Ép hỗn hợp ngô đã xay nhuyễn qua rây mịn trên một cái bát, để dành lại; loại bỏ chất rắn. Lặp lại quy trình với hỗn hợp ngô còn lại. Cho sữa, lá hẹ và tiêu đen vào khuấy đều. Để tủ lạnh trong 2 giờ. Để thịt cua lên trên và thưởng thức. . |
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/chilled-fresh-corn-soup-with-k?utm_campaign=yummly&utm_medium=yummly&utm_source=yummly
0 Bình luận bài viết