Cua King - Tôm Hùm đấu võ mỏ

I. CuaKingA - TomHumCa đấu võ mồm

Cua King A: Hey đồ zán biển kỳ quặc kia, mi muốn xưng hùm àh!

Tôm Hùm Ca: Aizà cái con nhện gián điệp này muốn làm King sao!

Cua King A: Mày biết tao khủng nhất chưa, bể nhà tao cũng khủng - biển bắc Thái Bình Dương - Kamchatka nước Nga lớn nhất địa cầu đấy

Tôm Hùm Ca: lớn nhất á, Có gì mà phải xoắn, nhà tao Nova Scotia Canada biển bắc Atlantic thì to lớn cũng vậy

Cua King A: Mày sánh làm sao được với bộ chân khủng dài quá nách của tao

Tôm Hùm Ca: oh, hóa ra là khoe chân dài, tao gọi mày là hàng chân dài nhỉ hay gọi là Queen Mẫu Gai Nhọn cho oách nhỉ. Mày đã biết đôi bắp  càng của tao mạnh cỡ nào  không, 45.2kg/  inch vuông đấy. Ngón tay người tao kẹp một phát nát tương.

Cua King A: Mày khoe cơ bắp, được rồi tao sẽ cho mày biết tay. Hôm nay tao bận hồi cung với mấy em cung tần mỹ nữ, hẹn mày ngày mai chiến tiếp.

Tôm Hùm Ca: OK  bọn tao luôn ở đây nghênh chiến với cả tổ nhà mày

 

II. King Đô Úy- Hùm Jumbo

King Đô Úy: cái họ nhà bật lùi đâu rồi không giám ra đây tiếp chiến à.

Hùm Jumbo: Chỉ được cái to mồm. Song bát xà mâu Hùm Jumbo- Lỗ Trí Thâm có ta đây.

King Đô Úy: chúng mày khoe cơ bắp càng, thử bóp vài tên tiểu yêu trai hến này xem nào

Hùm Jumbo: tưởng thách đố gì, chỉ tích tắc (trai vỡ vụn), mở to mắt mà nhìn chưa hỡi cái đồ lều nghều cà kheo kia.

King Đô Úy: haha biết ngay mà quả chỉ là tuồng hữu dũng vô mưu, nhìn ta xem chỉ tí nước bọt là con mồi đã mềm oải ra rồi, ta chén chúng không cần phải nhai.

Hùm Jumbo: Võ bẩn mà cũng mang ra khoe. Mi tưởng tao nhai à, tao nghiền trong bao tử luôn. Có dám bật lộn ngược như ta đây không 

King Đô Úy: Hố hố, ta đang xem xiếc chăng, họ nhà vua ta phải khoan dung quí phái chứ cứ lật bật như người làm gì

Hùm Jumbo: Chậm chạp thì nhận bố nó đi lại còn bày vẽ quí với chẳng phái. Ngang phè phè vướng víu được cái ích gì.

King Đô Úy: Đúng là cái loại hồ đồ, ta đây đi ngang thì mới cai quản được địa phận rộng lớn hiểu chửa.

Hùm Jumbo: Hiểu làm gì cái lý sự cùn của ngươi, may cho ngươi hôm nay ta chưa có hứng phản biện, về bàn bạc đi giờ này ngày mai đề cử đồng bọn cứng cỏi tí tiếp chiêu.

 

III. King Nhện ngoài hành tinh - Hùm Ca đại Jumbo

Hùm Ca đại Jumbo: Cái bọn lờ dờ bây giờ còn chưa ra tiếp chiêu, hay sợ họ nhà mình chốn hết trong thành poding rồi. Chờ chút không thấy mình sẽ phá thành.

King Nhện ngoài hành tinh: Ôi cái đồ cơ bắp có mắt như mù các ngươi, ngươi đang nằm dưới cơ vòm háng của ta đó, hãy ngước mắt lên mà lạy đi, đường đường là một đấng trượng phu ta sẽ không nuốt thịt kẻ mù đâu.

Hùm Ca đại Jumbo: bất ngờ dật lùi 3 trượng, dựng lưng dương đôi bắp Càng, cao lớn lên như Thánh Gióng nhìn thẳng vào King Nhện ngoài hành tinh. Cũng lớn xác đấy nhưng xá gì cái loại lù đù.

King Nhện ngoài hành tinh: hic, dưới cơ mà vẫn còn già mồm, mi có ưỡn đến vêu ngực thì vẫn cứ nằm dưới háng của ta. Hôm nay ta phong cho ngươi làm Hùm Hàn Tín chui háng chịu nhục nhỉ.

Hùm Ca đại Jumbo: Hà hà, mày cũng định khiêu khích kích động à, tao chẳng ngu mà tức khí lên đâu. Uh mày trông cao lớn đấy. nhưng mày biết Hùm Ca đại Jumbo ta được ghi sách guiness 20000 gam không,  hơn hẳn cái loại mày cực đại lắm cũng chỉ 15kg.

King Nhện ngoài hành tinh: Khá khen cho lời đáp biến không thành có, nhưng tao tính ngay cho mày đây lượng cơ bắp của mày đã giảm đi cả nửa rồi, chỉ còn toàn gân với cốt phỏng còn ích lợi gì so với mỏng da mát rượi như tao. 

Thôi bữa nay đủ rồi, không mày lại xấu hổ. Hẹn chiến tiếp bữa sau. 

 

IV. Tôm Hùm Biến Hình - Cua King Quả Sung

Hùm Biến Hình: Cái phường Quả Sung đâu rồi ra mà xem 72 phép thần thông Tôn Hành Giả của ta đây. 

Cua King Quả Sung: Nghĩ thầm "tổ sư cái bọn quái quỉ này nó biết cả tên cúng cơm của mình", sau giây tức khí nhanh trí đáp lại ngay: Sung thì mới đi với Sướng được chứ, không hiểu à. Mày đã bao giờ nghe câu "không Sung thì lấy đâu ra Sướng" chưa hả cái con dán pha bọ cạp kia.

Hùm Biến Hình: Quả Sung như mày Sướng cái nỗi gì. Trông ngoài đơn điệu sứt tí đã máu mủ đầy người, rứt ra khỏi thân cùng lắm sống được qua tết như ở VN họ cắm đểu vào cái thân đẽo sẵn ấy. Nhìn thấy tao không, ra chiến trường có mất tí chân tay vài bữa sinh lại ngay. Cho mày biết một chút lợi hại đây này, tao tháo khớp để càng dời khỏi mình, con mồi tưởng đã thoát thân chạy bán sống, lúc đó càng tao mới kẹp cho nó vỡ đầu chết ngay tại chỗ.   

Cua King Quả Sung: trong bụng cũng thấy kinh kinh cái bọn quái đản nhà tôm vẫn giữ cái trò cổ xưa này. Ah nghĩ ra rồi liền lớn tiếng: "tao biết tỏng cái phép biến hình thần thông của mày rồi, chẳng qua mày không biết đau nên cứ thấy chỗ nào thiếu lại đùn lại chỗ đó đúng chưa". Cũng thường thôi, dọa nạt được vài đứa yếu vía thôi.

 Hùm Biến Hình: chỉ được cái lý sự, có giỏi thì làm thử như tao xem hạng máu loãng như họ nhà mày liệu có giám vứt bỏ cái gì trên người không.   

Cua King Quả Sung: để tao chỉ cho mày hay, bản chất thần kinh của bọn tao cũng có thể làm được như bọn mày nhưng họ nhà tao vua chúa nên không cần hành bạo như chúng mày. Mà tao cũng không thích tranh cãi về bạo lực, tao hồi tổ mai chiến tiếp.

 

V. Tôm hùm Fashion - Cua King Stylist

 Cua King Stylist: bớ làng cơ bắp nông dân bọ cạp đâu rồi, sao chưa ra mà chiêm ngưỡng ngọc nhan của hàng vua chúa King như ta. Ra đây chị dạy cho mấy bài mặc đẹp.

Tôm Hùm Fashion: úi giời, trước khoe chân dài nay lại khoe mẽ mầu à. Bẩm chị em biết rồi à, cái hạng Quả Sung như các chị thì phổ biến là nâu ánh đỏ chứ gì, kiểu quả sung chín dở đúng chưa.  

Cua King Stylist: Cái hạng cùi bắp như chúng mày làm sao biết thẩm sắc mầu như ta. Đấy là mầu nâu sồng trầm quí phái hiểu chưa, họ nhà vua ta còn có cả màu xanh ngọc tràm, vàng thổ, đỏ ánh dương, rồi chấm sao lấp lánh và nhiều thời trang quí tộc nữa, nói sơ để các ngươi biết mà kính nể.  

Tôm Hùm Fashion: thưa mẹ, tui kính vái cái thời trang quí phái già nua của các mẹ rồi, trầm với chẳng xỉn. Mẹ nhìn thấy tui chưa, mẽ mầu fashion là phải theo mùa theo trend mẹ àh.  Thấy tôi không, xanh thiên nhiên là chính, nhưng phải hoa văn vàng thời thượng. Cũng có khi nửa trắng vàng, nữa xanh rêu. Họ nhà tui cũng xanh tràm ngọc, nhưng trông trong như pha lê huyền ảo ấy, không kiểu cứng đơ nhọn hoắt như các mẹ. 

Cua King Stylist: Hic, cái loại thời trang lẩu của các người bọn ta quăng đi cho bọn cẩu nó nhìn. Đúng là nói với cái đầu gối còn hơn giảng giải cho làng nông nổi.  

Tôm Hùm Fashion: Vâng, em nhà nông ăn sổi, nhưng người đời lại mê. Cứ thời trang trầm xỉn như các mẹ thì nhà em cũng ế mất thôi.

Cua King Stylist: Thôi được, chẳng ăn thua, khó đào tạo lũ sâu kiến thành phượng thành công, âu cũng là phân tầng đẳng cấp. Cứ giữ cái bình dân fashion của các ngươi đi, phần tinh túy để vua chúa chúng ta lo.   

Tôm Hùm Fashion: Tức anh ách, đúng là cái đồ hủ nho cổ lỗ. Không thèm nhức đầu nghe làm gì, mình cứ bám trend là được, ghé qua zaralo làm bộ cánh mới đi tán mấy nhỏ cho hôm nay đỏ tình thế là hay. Mẹ King về xếp cái style trầm xỉn của các mẹ vào kho đi nhé, tui lặn đây mai chiến tiếp.

VI. Tôm Hùm Tán Tỉnh - Cua King Cưa Cẩm

Tôm Hùm Tán Tỉnh: Cái bọn Quí tọc dởm đâu rồi có dám đọ độ sexy với ta không.   

Cua King Cưa Cẩm: 

VII. Tôm Hùm Thay Số - Cua King Đổi Vận 

Tôm Hùm Thay Số: 

Cua King Đổi Vận: 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn