Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska xào

Vân Anh 3 năm trước 719 lượt xem

Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska xào

Clock sand time icon - Forall   Chuẩn bị: 15 phút           Nấu: 10 phút       Tổng thời gian : 25 phút     Khẩu phần : 6 phần ăn 

  • Mức độ: Dễ dàng

Công thức do Chuck Hughes cung cấp

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 2 muỗng canh dầu hạt cải
  • 20 cái chân cua, nứt
  • 8 lát gừng tươi gọt vỏ mỏng
  • 1 nhánh hương thảo tươi
  • 1 thìa cà phê gia vị
  • Nước ép của 1 quả chanh
  • 2 thìa nước
  • 1 thìa bơ
  • 1/4 chén mùi tây lá dẹt tươi cắt nhỏ
  • 2 muỗng canh lá cần tây
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Làm nóng lò nướng ở 400 độ F. Lấy chảo, đun nóng dầu và xào chân cua với gừng, gia vị khô và lá hương thảo. Cắt đôi quả chanh và vắt lấy nước cốt. Thêm nước cốt chanh vào chảo. Thêm nước và đảo đều cua.

Cho vào lò nướng khoảng 4 đến 5 phút cho đến khi cua nóng qua và ngấm đều gia vị lẫn rau thơm. Thêm bơ, trộn rau mùi tây và lá cần tây vào. Nêm muối, hạt tiêu và thưởng thức.

 

 

Nguồn dịch: https://www.cookingchanneltv.com/recipes/chuck-hughes/jerk-crab-1960992

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn