Cua vua Alaska và bánh Creme Fraiche tươi tuyệt đẹp
Cua vua Alaska và bánh Creme Fraiche tươi tuyệt đẹp
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất béo bão hòa |
Cholesterol |
Cacbohydrat |
Chất xơ |
Natri |
Canxi |
858 |
35g |
13g |
115mg |
91g |
5g |
1524mg |
112mg |
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg
|
Bước 1 Nấu mì ống Hãy nấu món mì dựa theo chỉ dẫn. Dự trữ 1 cốc nước mì ống. Bước 2 Trong khi đó, chuẩn bị thịt cua Lấy phần thịt cua ra khỏi vỏ. Cắt hoặc băm nhỏ nếu cần để thành các miếng vừa ăn. Bước 3 Nấu hành tây và tỏi Đun nóng dầu và bơ trong chảo lớn ở lửa vừa. Khi bơ tan chảy, cho hành tím và tỏi vào xào trong 2 phút cho đến khi mềm. Đổ rượu vào và đun nhỏ lửa cho đến khi nước còn một nửa. Bước 4 Thêm cua và mì vào chảo Cho thịt cua vào, hạ lửa nhỏ và đảo đều cho nước ngập hết phần thịt cua. Tắt bếp. Thêm mì ống và Xoắn. Thêm crème fraîche, muối và nước mì ống vừa đủ để làm lỏng nó một chút (chỉ cần một vài thìa đủ rồi). Cho ngò tây, hành, nêm nếm gia vị vừa ăn. Thêm muối nếu cần. Bước 5 Cho lên đĩa, trang trí và thưởng thức Chia thành bốn đĩa hoặc bát cạn và trên cùng có thêm mùi tây để trang trí. |
Nguồn dịch: https://www.alaskaseafood.org/recipe/garlicky-linguine-with-alaska-king-crab-and-creme-fraiche/
0 Bình luận bài viết