Học cách làm Cua King Alaska nhồi bơ lạ miệng

Vân Anh 3 năm trước 892 lượt xem

 Cua King Alaska nhồi bơ

Một nửa quả bơ được nhồi với hỗn hợp cua Alaska béo ngậy, và được nướng chín hoàn hảo - món ăn này có hàm lượng carb thấp và thân thiện với keto. Công thức do Becky Winkler cung cấp, từ trang A Calculated Whisk

Clock sand time icon - Forall  Chuẩn bị: 20 phút    Nấu: 5 phút    Tổng thời gian: 25 phút    Khẩu phần : 8 (mỗi suất 1 nửa quả bơ nhồi)

Thành phần

 

Cách chế biến

 

  • ¼ cốc kem pho mát, ở nhiệt độ phòng
  • 2 thìa kem chua
  • 1 thìa cà phê vỏ chanh
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh
  • 1/4 thìa ớt bột xông khói
  • 1/4 thìa cà phê muối biển, hoặc để chấm
  • 1/4 muỗng cà phê tiêu
  • 2 chén thịt cua Alaska nấu chín
  • 3 cộng hành lá, cắt lát, chuẩn bị nhiều hơn để ăn kèm
  • 4 quả bơ
  • 1 cốc phô mai cheddar bào sợi

Công thức do Becky Winkler cung cấp, của A Calculated Whisk

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

 

Bước 1: Chuẩn bị nhân

Trộn phô mai kem, kem chua, vỏ chanh, nước cốt chanh, ớt bột xông khói, muối và hạt tiêu trong một bát lớn, trộn cho đến khi mịn. Cho thịt cua Alaska và hành lá vào.

Bước 2: Chuẩn bị bơ

Cắt đôi quả bơ và loại bỏ các vết rỗ. Dùng thìa để múc một phần thịt quả bơ ra khỏi quả bơ, để lại một khoang lớn hơn để nhồi.

Bước 3 : Cho đồ vào quả bơ và cuộn giấy bạc

Đặt khay vào lò nướng dưới bộ phận làm nóng khoảng 8 inch và đặt ở chế độ nướng. Chia hỗn hợp cua vào giữa các quả bơ và trên cùng cho ít phô mai bào sợi. Đặt lên khay nướng và nướng trong vòng 2-5 phút, kiểm tra thường xuyên hoặc cho đến khi phô mai chảy ra và bắt đầu chuyển sang màu nâu. Cho hành lá lên trên nếu muốn và dùng nóng.

 

 

Nguồn dịch: https://www.alaskaseafood.org/recipe/stuffed-avocado-with-alaska-crab/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn