Học cách làm món cua Vua và sốt Bơ
Cua Vua và sốt Bơ
Zapallar, thị trấn ven biển nhỏ của Chile, nơi có biệt thự của gia đình Huneeus, có một chợ cá tuyệt vời, nơi Valeria Huneeus mua cua tươi ngon. Cô ấy thích dùng bơ ngọt và mềm, một chút nước cốt dừa và gừng tươi, sau đó phục vụ nó trong ly, kiểu bắn súng, với một lát bơ dày ở trên
Tổng thời gian: 30 phút Khẩu phần : 8 phần
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý:
1 ounce = 0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Bước 1 Trong một chiếc bát nông, dùng nĩa nghiền nhỏ bơ đã cắt hạt lựu. Thêm kem đặc và nước cốt chanh và nghiền hỗn hợp vừa trộn cho đến khi kết hợp. Cho rau mùi đã cắt nhỏ vào xào cùng, nêm muối tiêu vừa ăn. Bước 2 Dùng kéo nhà bếp, cắt mai cua và lấy thịt cua ra. Cắt thịt cua thành từng miếng 1 inch và cắt nhỏ cua. Cho nước cốt dừa và gừng vào một cái bát nhỏ. Trộn cua và nêm muối tiêu vừa ăn. Bước 3 Múc cua và bơ vào 8 ly nhỏ. Cho mỗi người dùng một miếng bơ và thưởng thức.
|
Chuẩn bị trước:
Phần thịt cua đã tách vỏ có thể để trong tủ lạnh qua đêm.
Đề xuất:
Gia đình Huneeus sử dụng hỗn hợp cua và bơ này với một loại Sauvignon Blanc zesty, được làm từ nho trồng ở Thung lũng Casablanca mát mẻ bằng gió biển — được cho là vùng Sauvignon Blanc hàng đầu của Chile.
Nguồn dịch: https://www.foodandwine.com/recipes/king-crab-and-avocado-shooters
0 Bình luận bài viết