Học lỏm công thức chê biến salad thảo mộc tôm hùm, bưởi hồng từ đầu bếp
Học lỏm công thức chê biến salad thảo mộc tôm hùm, bưởi hồng từ đầu bếp
Khẩu phần dinh dưỡng:
Calarories |
Năng lượng |
Chất béo |
Chất béo bão hoà |
Protein |
Carbs |
Natri |
Đường |
326 |
1366kj |
3g |
1g |
54g |
18g |
1346mg |
17g |
Món salad tôm hùm và bưởi hồng này được vinh danh là món ăn ngon nhất trong cuộc thi về món ăn salad châu Á.
Cùng xem hướng dẫn chi tiết chế biến món ăn đặc biệt này cùng Tomhumca nhé!!!
NGUYÊN LIỆU |
CÁCH CHẾ BIẾN |
Nước sốt đậm hương vị Việt Nam
|
Bước 1 Để làm nước sốt, bạn cho sả, tỏi, nước bưởi, tương ớt ngọt, đường, nước mắm và dầu mè vào một cái bát nhỏ. Bước 2 Cho bưởi, hành lá, bạc hà, rau mùi và húng quế vào một tô lớn. Xịt một ít nước sốt và nhẹ nhàng trộn đều. Cho đồ ra các đĩa ăn. Xịt nước sốt lên trên tôm hùm và các phần đồ còn lại Bạn đã thực hiện thành công món ăn này chưa?
|
0 Bình luận bài viết