Học làm món cua phô mai và trứng tráng nấm siêu ngon
Học làm món cua phô mai và trứng tráng nấm siêu ngon
Khẩu phần: 2 người
Một cách ngon để thưởng thức cua và trứng. Trứng tráng được làm từ trứng đánh tan, nấm xào, thịt cua và pho mát bào.
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Đun chảy bơ trong chảo chống dính lớn ở lửa vừa và cao. Cho nấm vào xào và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút. Dùng thìa có rãnh, chuyển nấm ra đĩa. Lấy chảo ra khỏi bếp. Trong một bát nhỏ, đánh lòng đỏ trứng và sữa cho hòa quyện. Trong một bát riêng, đánh lòng trắng trứng bằng máy đánh khô cho đến khi hình thành các đỉnh mềm. Trộn hỗn hợp lòng đỏ và lòng trắng. Cho chảo lại bếp, bật bếp ở lửa vừa-cao. Khi bơ sôi, đổ hỗn hợp trứng vào chảo. Rắc đều nấm và thịt cua lên trên. Nấu cho đến khi trứng bắt đầu đông lại, khoảng 3 phút. Rắc phô mai. Dùng thìa lớn gấp trứng tráng lên trên, tạo thành hình bán nguyệt. Đậy vung chảo; nấu cho đến khi trứng tráng phồng lên và chín trong khoảng 3 phút. Đổ trứng tráng lên đĩa lớn và thưởng thức
|
Nguồn dịch: http://allrecipes.co.uk/recipe/13927/cheesy-crab-and-mushroom-omelette.aspx
0 Bình luận bài viết